Binance và Crypto Savannah hợp tác phát triển nền kinh tế của Uganda

0
163

Trang giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance thời gian gần đây đã hợp tác với Uganda Blockchain – tổ chức Cryto Savanah nhằm hỗ trợ và phát triển kinh tế các nước Đông Phi, theo một dòng thông báo trên kênh Twitter của CEO Binance – Changpeng Zhao.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Hợp tác Binance với Crypto Savannah

Trong dòng trạng thại Tweet, Changpeng Zhao có viết về việc hợp tác giữa Binance và Crypto Savannah sẽ giúp cho sự “Thúc đẩy kinh tế” của Uganda bằng cách tạo việc làm cho người dân cũng như thu hút những nhà đầu tư vào Uganda. (Uganda là một nước nghèo nhất thế giới với GDP bình quân đầu người chỉ rơi vào khoảng 2000$/năm)

Theo CoinMarketCap , Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 2,19 tỷ đô la. Binance có trụ sở tại Hong Kong tuyên bố kế hoạch mở văn phòng tại Malta vào tháng 3, sau một cảnh báo từ các nhà quản lý Nhật Bản .

Theo báo cáo của Finance Magnates, Châu Phi là một điểm đầy hứa hẹn cho các công ty trong lĩnh vực tài chính Blockchain . Một phần lớn dân số trên lục địa không có quyền truy cập vào ngân hàng, và hơn 30 triệu người châu Phi làm việc ở nước ngoài để gửi tiền về nhà, vì vậy công nghệ cho phép mọi người kết nối với hệ thống tài chính có thể tìm thấy sự chấp nhận hàng loạt ở đó.

Cointelegraph trước đó đã báo cáo rằng tổ chức từ thiện Đông Phi GiveDirectly đã nhận được 1 triệu đô la từ mạng lưới thanh toán phi tập trung OmiseGO và Ethereum (ETH) Vitalik Buterin để hỗ trợ một chương trình thử nghiệm cung cấp 12.000 tài trợ cho các gia đình ở Uganda.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here