Bitcoin sẽ tăng trưởng trong “một sớm một chiều”

0
203
Giá Bitcoin giảm mạnh

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn nhiều biến động ở tất cả các đồng tiền ảo. Mặc dù mọi thứ có thể không trở nên lạc quan như một số người muốn, nhưng việc Bitcoin quay trở lại với mức giá cao hơn, chỉ còn là vấn đề thời gian.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Như chúng ta đã thấy, trong vài năm qua giá Bitcoin có xu hướng giảm khá ngoạn mục. Năm ngoái, giá Bitcoin khá là nhàm chán để theo dõi, vì chẳng có gì nổi bật, cho đến quý 2 và quý 3. Trong 3 tháng cuối cùng của năm 2017, tất cả mọi kỳ vọng đều đã vượt qua nhanh chóng, và đầy bất ngờ. Cuối cùng, đã gây ra đợt điều chỉnh khổng lồ mà chúng ta thấy, làm tê liệt tất cả các thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018. Cho đến nay, tất cả các thị trường riêng lẻ vẫn đang phục hồi từ sự sụt giảm đó.

Mặc dù vậy, không có lý do gì để giá Bitcoin sẽ vẫn thấp như vậy trong khoảng thời gian dài. Nếu những gì xảy ra vào năm 2017 là dấu hiệu cho những điều sẽ xảy ra vào năm 2018, thì xu hướng tăng giá tiếp theo sẽ bắt đầu được hiện thực hóa sớm.

Có những tín hiệu lạc quan trên “ăng ten” của Bitcoin, tùy thuộc vào cách bạn diễn giải chúng. Trước hết, chúng ta đang chứng kiến ngày càng có nhiều người đổ xô vào Bitcoin và những đồng tiền điện tử khác vì họ lo ngại về những ảnh hưởng của sự bất ổn trong thị trường phố Wall sẽ lớn hơn bao giờ hết. Cùng với vấn đề mà các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ khác đang phải đối mặt. Vấn đề trên sẽ được giải quyết chỉ đến khi Bitcoin bắt đầu trở nên phổ biến hơn – và có giá trị.

Theo một số người, Bitcoin đang “nhen nhóm” để trở thành “vàng kỹ thuật” số của năm 2018. Trong khi điều đó làm cho nó giống như Bitcoin đang mất dần vị thế của mình như là một đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên và hàng đầu, nó cũng có nghĩa là đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới có thể trở thành hàng rào được mặc định chống lại sự mất ổn định tài chính.Hơn nữa, các hành động tích cực hiện tại của SEC cũng sẽ tạo ra sự ủng hộ đối với Bitcoin. Việc đàn áp các hoạt động ICO giả mạo và các kế hoạch lừa đảo liên quan đến Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác sẽ mang lại tính hợp pháp cho tổng thể ngành công nghiệp này. Sẽ có một số thay đổi lớn xảy ra như là một kết quả tất yếu, nhưng rõ ràng sự thay đổi này là cần thiết. Loại bỏ yếu tố trái phép, bất hợp pháp khỏi tiền tệ kỹ thuật số, chắc chắn sẽ được coi là một điều tốt và lâu dài.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here