Bithumb xác nhận sẽ bồi thường cho người dùng bị hack

0
203

Bithumb hôm nay đã xác nhận rằng họ sẽ bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công 35 tỷ won (khoảng 30 triệu đô la) từ ví tiền của sàn giao dịch này hai ngày trước, trong một thông báo chính thức ngày hôm nay, ngày 21 tháng 6.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Bithumb xác nhận sẽ bồi thường cho những người bị hack

Tại thời điểm hack, Bithumb được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu bởi khối lượng thương mại trên toàn cầu, nhưng giờ đã tụt xuống vị trí thứ mười sau tin tức về vụ việc bị tấn công vừa rồi.

Bithumb ngày hôm nay nói rằng: “sẽ không có thiệt hại cho khách hàng của họ” như là một sự bồi thường sau vụ tấn công vừa rồi, nhấn mạnh sự đảm bảo quyền lợi nghiêm ngặt của khách hàng và tài sản công ty, sau đó xác nhận mọi thứ đã được lưu trữ trong ví lạnh.

Bài đăng hôm nay cho thấy Bithumb “kỳ vọng” rằng tổng thiệt hại từ lần hack vừa rồi sẽ “thấp hơn” so với con số hiện tại, và nói rằng trao đổi sẽ giúp cho công chúng được thông báo về số tiền được xác nhận cuối cùng.

Bithumb trấn an người dùng

Bithumb đang cố gắng trấn an người dùng bị ảnh hưởng bằng cách nhấn mạnh 100 tỷ won doanh thu mà sàn giao dịch này báo cáo vào cuối năm 2017, tiếp tục nói rằng họ có kế hoạch phát hành báo cáo tài chính của mình trong nửa đầu năm 2018 và đưa ra vào đầu tháng 7.

Sàn giao dịch cho biết: “khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng bithumb một cách an toàn”, họ sẽ sớm công bố một lịch trình cụ thể để tiếp tục các dịch vụ gửi tiền và rút tiền, và đang trong quá trình cải thiện hệ thống ví của mình và bảo đảm tài sản của khách hàng.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Như Cointelegraph đã báo cáo, các chi tiết về báo cáo thiệt hại của tuần này vẫn đang được làm rõ.

Theo thư từ cá nhân của Cointelegraph với các quan chức tại Hàn Quốc từ Nghị định thư Sentinel, ví nóng của Bithumb đã bị hack vào đêm ngày 19 tháng 6.

Xem thêm: Sàn giao dịch Bithumb bị Hacker tấn công và lấy cắp 35 tỷ Won

Ngay sau khi phát hiện hành vi trộm cắp, việc nạp và rụt tiền bị đình chỉ ngay lập tức trên sàn giao dịch.

Đáng chú ý, chỉ trong tháng này, Bithumb đã được đưa ra toàn bộ tài liệu sau một cuộc điều tra kéo dài ba tháng về hoạt động của chính quyền Hàn Quốc.

Bài viết hôm nay xác nhận rằng trao đổi đang làm việc chặt chẽ với Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) để điều tra vụ việc gần đây, như Cointelegraph đã báo cáo, đang được tiến hành cùng với Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (MIC), cảnh sát quốc gia và các cơ quan khác. Bithumb nói rằng sau đó nó sẽ thực hiện “các biện pháp có hệ thống” để ngăn chặn sự lặp lại của vụ việc.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here