Bitxoxo, Sàn giao dịch sàn giao dịch lớn nhất Ấn Độ, đã thông báo bán ra 5 triệu token XOXO.

0
183
Bitxoxo

Sàn giao dịch Bitxoxo của Ấn Độ đã thông báo họ bán ra 5 Triệu XOXO một đồng coin được sử dụng thông dụng nhất Ấn Độ. Việc bán token lần này nhằm để tiếp tục hoàn thiện sàn giao dịch, hệ sinh thái và mở rộng các dịch vụ của đồng coin này sang các vùng châu Á và  Trung đông.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Đợt bán token lần này nhằm phát triển thị trường mới tại Úc sau khi Ấn Độ ra một số đạo luật thắt chặt các quy định về tiền điện tử. Với đợt bán lần trước Bitxoxo đã đạt thu hút được vốn và mở rộng ra Singapore và UAE, nơi có một môi trường kinh doanh thuận lợi cho tiền điện từ và blockchain hơn

Việc token đã bước vào giai đoạn gần kết thúc. Theo thông báo thì việc kết thúc mua token của đợt này vào ngày 31/5/2018. Giá khởi điểm cho đợt bán token lần này là 2$.Tất cả các khoản tiền thu được từ việc bán token lần này sẽ được sử dụng cho mục đích phát triển khác nhau như: Xây dựng thị trường,xây dựng hệ thống tại Úc và chuẩn bị cho đặt các trụ sở tại UAE và Singapore. Không chỉ có vậy sàn giao dịch này muốn tập trung cho các công ty khởi nghiệp với các dự án blockchain, tiếp thị….

Một đội ngũ cố vấn Bitxoxo
Bitxoxo được thành lập tại Ấn Độ vào giữa năm 2016 bởi CEO Hesham Rehman và COO Mohammed. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia nổi tiếng đến của Bitcoin vào năm 2017, Bitxoxo đã phục vụ hơn 100.000 người dùng hoạt động vào cuối năm ngoái.Việc mở rộng ra khỏi thị trường Ấn độ gần đây đã được 2 sự cố vấn Bitcoin Cash Roger Ver và Mate Tokay đến từ bitcoin.Com

Bitxoxo cũng được sự tự vấn của các chuyên gia về tiền điện tử khác như: Stephen Drew của Crypto Hedge Fund, Janya Eighani của Lehman Walsh, Bruce Jeong của New York Consulting Group, Laura Zaharia, Robby Schwertner, Sydney Ifergan và Boris Otonicar.
Sàn giao dịch Bitxoxo ở Ấn Độ đã cho chúng ta thấy đây là một dự án tiền điện tử đáng tin cậy với 2 năm xây dựng vào phát triển.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here