Bloomberg Terminal sẽ tham chiếu chỉ số thị trường tiền điện tử từ Huobi – dấu hiệu đưa tiền tử vào thị trường tài chính chủ đạo

0
262

Bloomberg Terminal, một dịch vụ thu phí về giám sát dữ liệu tài chính, giờ đây sẽ cung cấp dữ liệu tham chiếu chỉ số tiền điện tử của sàn Huobi, theo một thông báo được chia sẻ vào ngày 21 tháng 6.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Bloomberg Terminal cũng sẽ niêm yết giá cho 9 cặp giao dịch tiền điện tử với Tether (USDT), bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Dash, EOS và ZCash.

Chỉ số Huobi 10, do Nhóm Huobi thiết kế, được tính toán bằng cách sử dụng phân loại tài sản và phương pháp trung bình có trọng số để theo dõi hiệu suất chất lượng của 10 đồng tiền điện tử được giao dịch hàng đầu trên sàn giao dịch tiền ảo của Huobi trong thời gian thực, dựa trên vốn hóa và thanh khoản thị trường của chúng.

Thông báo cho biết việc bổ sung một chỉ số mật mã của Bloomberg Terminal là một dấu hiệu mang tiền điện tử vào thị trường tài chính chủ đạo. Cheng Huixin, Phó Giám đốc điều hành của Tập đoàn Huobi, cho biết “chỉ số phản ánh xu hướng chung của thị trường, đầu tư chỉ số có thể đa dạng hóa rủi ro đầu tư và là phương thức đầu tư hợp lý và khôn ngoan.”

Huobi hiện là sàn giao dịch lớn thứ ba về khối lượng giao dịch hàng ngày trên CoinMarketCap, đạt khoảng 517 triệu đô la trong các giao dịch trong 24 giờ.

Vào tháng 5, Bloomberg đã hợp tác với ngân hàng thương mại mật mã của Mike Novogratz Galaxy Digital Management để phát hành Chỉ số mật mã Bloomberg (BGCI), theo dõi mười loại tiền tệ hàng đầu từ “phần lớn nhất, được quan tâm nhất trong thị trường tiền điện tử”.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Vào đầu tháng 6, Huobi đã công bố việc tạo ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Mỹ thông qua một công ty HBUS mới được thành lập tại San Francisco. Đầu tháng này, sàn giao dịch cũng đã báo cáo về việc tung ra ứng dụng blockchain công cộng của riêng mình, Dự án Chuỗi Huobi (HCP), sẽ được ngân hàng tài trợ với một quỹ phát triển trị giá 100 triệu đô la.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here