Bong bóng lớn nhất lịch sử – Bitcoin đang phát nổ

0
175

Theo The Bank of America, quả bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử – Bitcoin đang phát nổ.
” Thị trường tiền số đang đồng loạt giảm theo sau đà lao dốc của quả bong bóng tài sản lớn nhất trên thế giới – bitcoin, sau chưa đầy một năm kể từ ngày đạt đỉnh cao nhất lịch sử ” Michael Hartnett – trưởng nhóm phân tích thuộc Bank of America viết trong báo cáo của mình mới đây.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Trên trang tỉ giá tiền ảo Coinmarketcap, giá bitcoin đang được giao dịch ở mức 6.770 USD. Đồng tiền này đã giảm hơn 65% kể từ ngày đạt đỉnh 19.511 USD.

Bong bóng bitcoin

Sự hình thành và đổ vỡ của 6 quả bong bóng trong lịch sử

Tốc độ giảm mới đây cũng đã đẩy vốn hóa thị trường của bitcoin về 115 tỷ USD. Thị phần của bitcoin trong tổng thị trường cũng suy giảm còn 44,3%.

Không ít đồng tiền kỹ thuật số khác cũng rơi vào tình trạng mất giá những giờ qua với tốc độ phần nhiều dưới 5%.

Bitcoin có thể là quả bong bóng lớn nhất mọi thời đại, nhưng có một thứ mà người ta không thể phủ nhận đó chính là công nghệ đằng sau nó. Một ngành công nghệ hạ tầng hoàn toàn mới sẽ được xây dựng – trong đó internet sẽ thay đổi cách làm việc của toàn thế giới.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Bong bóng đem lại cho con người đường sắt, cũng từng mở ra ngành đóng tàu ở thế kỷ 18. Bong bóng mang internet đến với tất cả mọi người và giờ đây là những đồng tiền số tăng giá mạnh. Bong bóng không phải là một thứ hoàn toàn xấu xa.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here