Brian Kelly đưa qua quan điểm tích cực đối với Bitcoin Cash – Bitcoin Cash sẽ tăng giá

0
229
bitcoin cash

Brian Kelly – người sáng lập và giám đốc điều hành của BKCM LLC – một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử, đã đưa ra quan điểm tích cực đối với Bitcoin Cash (BCH) trên CNBC ngày 21/5.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Bitcoin Cash được sử dụng nhiều hơn, có nghĩa là sẽ tạo nên nhiều giá trị Bitcoin Cash hơn

Vào thứ Bảy (19/5), các thợ đào BCH đã có một cuộc họp riêng để tài trợ cho một quỹ phát triển BCH. Các nhà khai thác đang tìm cách phân bổ một phần phần thưởng mà họ nhận được từ việc khai thác và đầu tư nó để mở rộng hệ sinh thái BCH, Kelly giải thích. Việc phát triển quỹ có thể giúp tăng giá trị của tiền điện tử. Anh ấy tiếp tục:

“Đó là cách mà các blockchain đạt được giá trị. Bạn sẽ có thể sử dụng nhiều hơn, hình thành nên công dụng, từ đó chuyển thành giá trị cho BCH. Điều đó có thể là tích cực đối với Bitcoin Cash.”

Sau khi giá tăng lên mức $1.600 vào ngày 5/5, BCH sau đó đã giảm xuống mức SMA 50 ngày và hình thành mô hình đầu vai với mục tiêu là $650. Trong 24 giờ qua, BCH đã mất gần 5.8 phần trăm về giá, từ $1.290 đô la xuống còn $1.205 đô la. Tuy nhiên nó vẫn cao hơn đáng kể so với mức $760 hồi tháng Tư.

Về Bitcoin Cash 

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

BCH là một loại tiền tệ kỹ thuật số ngang hàng được thiết lập vào giữa năm 2017, là kết quả của một hard fork phân tách của Bitcoin diễn ra nhằm giải quyết vấn đề khả năng mở rộng. Với các quy tắc đồng thuận được nâng cấp, BCH có thể phát triển và tăng kích thước khối, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn.

Đầu tháng 5, cộng đồng ủng hộ Bitcoin đã từ bỏ kế hoạch của mình kiện trang web Bitcoin.com. Các thành viên cho biết rằng dịch vụ tiền điện tử và ví tiền, được điều hành bởi nhà truyền giáo BCH Roger Ver dường như cố gắng khiến những người mua hiểu lầm giữa Bitcoin và Bitcoin Cash bằng cách làm rối tung sự khác biệt giữa BTC và BCH.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here