Bytecoin (BCN) lên sàn Binance. BCN tăng giá mạnh mẽ

0
225

Ngày 8-5 vừa qua, Binance đã thông báo chính thức chấp thuận giao dịch Bytecoin (BCN) và các cặp giao dịch được sàn này đưa ra BCN/BNB, BCN/BTC và BCN/ETH .
bytecoin lên sàn binance
Theo ghi nhận trên Coinmarketcap, giá Bytecoin tăng đột ngột lên hơn 60%. Trên sàn giao dịch Poloniex, giá BCN cũng đã tăng từ 69 satoshi lên trên 130 satoshi. Bytecoin sáng ngày 8-5 lúc chưa niêm yết trên Binance thì có : 0,008491USD và vốn hóa thị trường :1,5 tỷ đô la. Ngay sau khi, có thông báo chính thức từ sàn Binance, đồng tiền này đã tăng đột ngột lên hơn 100% so với sáng cùng ngày. Từ một coin tưởng như đã“chết” khi mà không con ai biết đến, Binance đã giúp BCN hồi sinh và đang đà tăng trở lại.
tỷ giá Bytecoin
Về Bytecoin (BCN)

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Bytecoin được tạo ra từ những năm 2012 dưới dạng mã nguồn mở. Bytecoin được hỗ trợ triển khai công nghệ CryptoNote. Với việc ra mắt vào những năm 2012, Bytecoin được dùng chủ yếu và phổ biến trong thế giới ngầm như một phương tiện thanh toán phổ biến. Điểm chính để phân biệt BCN với hầu hết các loại tiền ảo khác chính là sự ẩn danh hoàn toàn của nó.  Sau khi giao dịch được gửi đi và xuất hiện trên một blockchain, bất kỳ ai hay bất cứ người nào cũng không thể xem được địa chỉ giao dịch của bạn. Và có thể nói rằng, Bytecoin được xem như là tổ tiên của tất cả các đồng coin ẩn danh, dựa trên công nghệ CryptoNote. Đặc biệt chú ý khi mà Bytecoin (BCN) đã từng có cơ hội niêm yết trên sàn Cryptopia vào cuối tháng 8-2017.

Việc BCN được niêm yết trên sàn Binance, nó đánh dấu sự trở lại khởi đầu của Bytecoin, và rất có thể đồng coin sẽ được nhiều người chú tâm hơn trong thời gian tới. Hiện nay, giá đồng BCN đã nhân đôi tức là x2. Khi đồng coin mới được niêm yết trên sàn giao dịch, giá của nó sẽ tăng đột biến và sau đó chững lại, tăng dần trong thời gian tới, đây là cơ hội tốt cho những ai sở hữu Bytecoin. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thông tin về BCN.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here