Cảnh báo: Bittrex sẽ xóa đồng coin TRST khỏi sàn vào 8/6 tới

0
372
Wetrust

Thông báo từ sàn giáo dịch Bittrex cho biết:
bittrex xoa TRST
Sàn giao dịch này sẽ xóa bỏ cặp 2 cặp giao dịch liên quan tới đồng tiền ảo TRST cụ thể như sau: BTC-TRST và ETH-TRST vào ngày 8/6/2018 tới đây. Theo đó, đồng coin này đã không đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt mà sàn này để ra, chính vì vậy mà sàn này đã quyết định xóa đồng coin này ra khỏi sàn.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Điều này có nghĩa là người dùng phải rút đồng coin của họ về ví cá nhân hoặc bán trên các sàn giao dịch khác thay vì bạn giao dịch trên Bittrex.Bittrex cũng lưu ý thêm rằng những đồng coin với các ví hoặc các blockchain không còn hoạt động thì người dùng sẽ không phép rút tiền.
TRST giảm mạnh
Từ khi bittrex thông báo sẽ xóa bỏ đồng tiền ảo này khỏi sàn, giá của đồng TRST đã giảm xuống hơn 45,36 % so với 24h trước và giá của đồng coin này đang ở mức 0,086579 USD .Vốn hóa của nó cũng giảm xuống chỉ còn có 8.078.038 USD. Có thể trong thời gian tới nó sẽ còn giảm thấp hơn nữa.
Tỷ giá TRST
Về WeTrust hay Trustcoin

WeTrust hay Trustcoin (TRST) là một dự án tiền điện tử mã nguồn mở dựa trên nền tảng Ethereum sẽ thay thế các bên thứ thông qua việc sử dụng nền tảng hợp đồng thông minh. Một hệ thống sẽ tạo ra liên kết duy nhất giữa các bên nhằm tạo sự tin cậy nhằm thu hút sự  đóng góp một khoản tiền cố định vào quỹ thường xuyên để hỗ trợ các thành viên khác thông qua thỏa thuận của các hợp đồng thông minh.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here