Chip đồ họa Nvidia chấm dứt cryptocurrency do lợi nhuận thấp

0
174
Chip đồ họa Nvidia chấm dứt cryptocurrency do lợi nhuận thấp

Theo một số nguồn tin chip đồ họa Nvidia chấm dứt cryptocurrency do lợi nhuận thấp, với thông báo báo chính thức của CFO Colette Kress.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Xem thêmMạng xã hội Wechat thông báo chặn tài khoản quảng cáo cryptocurrency

Trong một tuyên bố, Kress nói:

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt đến giai đoạn bình thường vì chúng tôi đang trông chờ về cơ bản không có tiền điện tử khi chúng tôi tiến lên phía trước. Triển vọng doanh thu của chúng tôi đã dự đoán các sản phẩm cụ thể tiền điện tử giảm xuống khoảng 100 triệu USD, trong khi doanh thu sản phẩm mã hóa cụ thể là 18 triệu USD và hiện tại chúng tôi hy vọng đóng góp không đáng kể trong tương lai.”
Jensen Huang, CEO của Nvidia, đã lặp lại tâm lý tiêu cực của Kress, thêm rằng lợi nhuận của các chip khai thác tiền điện tử tập trung vào tiền điện tử đã giảm đáng kể, khi giá tiền điện tử chuyển sang xu hướng giảm.

Lợi nhuận $ 1 tỷ của Bitmain

Vào tháng 7, CCN đã báo cáo rằng Bitmain, tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử trị giá 19 tỷ USD, ghi nhận lợi nhuận 1,1 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm 2018, tạo ra khoảng 65 lần lợi nhuận được ghi nhận bởi liên doanh tiền điện tử của Nvidia.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Thật thú vị, Bitmain ghi nhận lợi nhuận 1,1 tỷ USD trong ba tháng đầu năm 2018, trong khi Nvidia tạo ra lợi nhuận 550 triệu USD, chính xác là 50% của Bitmain. Mặc dù là nhà sản xuất chip đồ họa và chip lớn nhất trên thị trường toàn cầu, Nvidia đã không thể vượt qua lợi nhuận của Bitmain.

Do đó, lập luận rằng liên doanh tiền điện tử của Nvidia đang gặp khó khăn do xu hướng giảm trong thị trường mật mã là không chính xác, chủ yếu là vì Bitmain, về cơ bản thực hiện một hoạt động tương tự như cánh tay tiền điện tử của Nvidia, ghi lại lợi nhuận lớn hơn tất cả các hoạt động của Nvidia.

Ngoài ra, trong khi giá của tiền điện tử lớn đã giảm đáng kể hơn 70% trung bình, tỷ lệ băm của Bitcoin và các mạng Blockchain làm việc khác (PoW) đã tăng đáng kể trong tám tháng qua, cho thấy sự tăng trưởng ổn định.

Nói một cách đơn giản, nhu cầu khai thác tiền điện tử là ở mức cao và các nhà sản xuất thiết bị khai thác như Bitmain, Canaan và Samsung đang tăng trưởng nhanh chóng, hiệu suất giảm của liên doanh tiền điện tử của Nvidia không thể là do xu hướng chung. của thị trường mật mã.

Điều gì thực sự là vấn đề?

Vấn đề cốt lõi với cánh tay tiền điện tử của Nvidia là nhu cầu khai thác GPU đã giảm. Chỉ có một số ít mã thông báo và tiền điện tử mà thợ mỏ có thể sản xuất với các thợ mỏ GPU, vì thiếu sức mạnh tính toán trong các chip được sử dụng để tạo các thẻ đồ họa.

Chip khai thác ASIC hoặc thiết bị khai thác được phát triển đặc biệt để khai thác tiền điện tử, đang được cải thiện theo tỷ lệ theo cấp số nhân của các công ty chủ chốt trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử và do đó, rất khó cho các thợ mỏ dựa vào thẻ đồ họa và chip không được thiết kế để khai thác mật mã để sản xuất nội dung kỹ thuật số.

Một cách dứt khoát, lợi nhuận của liên doanh tiền điện tử của Nvidia không bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm nhu cầu khai thác tiền điện tử và tài sản số nói chung, mà là sự suy giảm lãi suất đối với người khai thác GPU và card đồ họa để khai thác tiền điện tử, do sự kém hiệu quả so với ASIC thợ mỏ.

Theo CCN

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here