Chưa kịp hoàn hồn từ vụ việc sàn Upit – Giá bitcoin đã lại bị MT.Gox giáng thêm một đòn đau nữa

0
191
bitcoin tụt dốc thảm hại

Tất cả mọi sự chú ý đồ dồn vào Bitcoin khi giá đồng tiền biến động lên xuống, những suy đoán xung quanh thay đổi về lượng tiền từ ví từng thuộc về sàn trao đổi Mt. Gox.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Mt. Gox lại giáng cho giá Bitcoin một đòn đau

Sau sự sụp đổ, sàn giao dịch vẫn còn hơn 160.000 BTC được phân phối trên nhiều ví, bốn trong số đó đã được thanh lý với tổng số 8.000 BTC ngày 12/5.

Hiện tại, giá Bitcoin đang giữ ở mức $8.400 và thị trường tương đối ổn định. Tuy nhiên, quỹ đạo giảm xuống của nó cho thấy một sự sụt giảm rất dốc, 15 tỷ USD vốn hóa thị trường của đồng tiền bị bốc hơi chỉ trong hơn 24 giờ.

Cuối tháng 4 vừa qua, nhiều ví khác của những người được ủy thác bởi Mt. Gox đã được dỡ xuống, gây ra một nỗi hoảng sợ khiến giá Bitcoin giảm mạnh.

Có khả năng là Mt. Gox đã chuyển các khoản tiền này sang một sàn giao dịch đang hoạt động để họ có thể bán lấy USD từ đó công ty có thể trả hết nợ cho chủ nợ trước cuộc họp tiếp theo vào ngày 26/9/2018.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Nhân đôi tình trạng tồi tệ

Chúng tôi không chắc được quyền lợi của những người được ủy thác là gì khi nhận di chuyển những đồng tiền này, nhưng tất cả dường như đều đang chuyển sang cùng một ví. Hãy để thời gian cho chúng ta câu trả lời, bây giờ chúng ta chỉ có thể lần mò theo một hướng bí ẩn mà con cá voi đang bơi.

Tuy nhiên, những người được ủy thác lại chọn một thời điểm vô cùng tồi tệ để di chuyển số tiền điện tử khổng lồ. UPbit là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc vừa bị các nhà chức trách đột kích, khiến cả thị trường lao đao.

Chính phủ Hàn Quốc nghi ngờ rằng UPbit có thể đã làm giả bảng cân đối kế toán của mình và lừa các nhà đầu tư.

FSC đã cử 10 điều tra viên đến các trụ sở của sàn giao dịch tại Seoul lúc 10h ngày 12/5, và sẽ truy cập hệ thống máy tính của công ty để kiểm tra các khoản tiền điện tử nắm giữ của sàn giao dịch.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here