Chuyên gia tài chính Ric Edelman: “Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy một Bitcoin ETF”

0
84
Chuyên gia tài chính Ric Edelman:

Người sáng lập công ty tư vấn Edelman Financial Engines trong một cuộc phỏng vấn với CNBC nhận định rằng “Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy một Bitcoin ETF”.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Edelman tuyên bố rằng Bitcoin ETF là hầu như chắc chắn, điều còn lại chỉ là khi nào:

“[Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch] SEC có một số mối quan tâm chính đáng mà ngành công nghiệp phải vượt qua nhưng tôi tin họ sẽ làm được. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy Bitcoin ETF và ở giai đoạn đó tôi sẽ thấy thoải mái hơn nhiều khi đề xuất các nhà đầu tư bình thường tham gia. “

Edelman cho biết, Fidelity đã đưa ra một thông báo lớn trong vấn đề quyền nuôi con. Chúng tôi đã có Kingdom Trust và một số người chơi rất nghiêm túc khác về phía quyền nuôi con. Tôi tin tưởng rằng trong một thời gian ngắn, VanEck hoặc Bitwise sẽ đáp ứng mối quan tâm về quyền nuôi con đối với SEC. “

SEC trước đây đã bày tỏ lo ngại về việc thiếu một chuỗi lưu ký an toàn cũng như quản trị trong các sàn giao dịch ở nước ngoài. Edelman tuyên bố thêm rằng ông đặt Bitcoin vào cùng loại với dầu và vàng, mà theo ông là tài sản được giao dịch toàn cầu vượt quá tầm với của SEC.

Được thành lập vào năm 2018, Edelman Financial Engines được thành lập bởi sự sáp nhập của các công ty tư vấn Edelman Financial Services, LLC và Financial Engines Advisors, LLC Edelman Financial Engines hoạt động như một công ty tư vấn tài chính, được báo cáo có 205 tỷ đô la tài sản được quản lý.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Tom Lydon, tổng biên tập của ETFTrends.com, tuyên bố rằng ông đã nhận thấy sự quan tâm sâu sắc đến Bitcoin ETF, nói thêm rằng “chúng tôi phỏng vấn các cố vấn mọi lúc. 74% nói rằng họ đã nói chuyện với khách hàng về lợi ích của họ đối với Bitcoin, vì vậy họ cần phải đẩy mạnh khi điều này xảy ra vì số tiền đó sẽ đi nơi khác. ” Edelman kết luận:

“Về mặt công nghệ, quy định khôn ngoan nó có thể xảy ra vào ngày mai. Không có động lực đặc biệt nào vì ‘sức mạnh vốn có’ trong ngành công nghiệp quỹ không có động lực để từ bỏ thị phần của họ.”

Vào tháng 1, Sàn giao dịch quyền chọn Chicago, cùng với công ty đầu tư VanEck và công ty dịch vụ tài chính SolidX, đã áp dụng lại với SEC để thay đổi quy tắc để liệt kê Bitcoin ETF, mà nó đã rút trước đó . Người phát ngôn của CBOE nói với Cointelegraph rằng quyết định rút yêu cầu của họ là kết quả của việc chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here