Crypto Exchange ShapeShift giới thiệu chương trình thành viên

0
200
Crypto Exchange ShapeShift giới thiệu chương trình thành viên

Mời mọi người cùng dành chút thời gian tìm hiểu Crypto Exchange ShapeShift giới thiệu chương trình thành viên như thế nào qua bài viết dưới đây.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Xem thêmIran đã chấp thuận việc khai thác Crypto là một ngành nghề của nhà nước

Crypto Exchange ShapeShift đã giới thiệu một chương trình phần thưởng mới, mà cuối cùng sẽ trở thành một mô hình thành viên bắt buộc đối với người dùng của trao đổi, theo một thông báo công bố ngày 04 tháng 9.

Erik Voorhees, người sáng lập và giám đốc điều hành của ShapeShift, nói rằng hôm nay, sàn giao dịch đã phát hành một chương trình khách hàng thân thiết có tên là ShapeShift Membership. Trong khi ShapeShift được gọi là “trao đổi không có tài khoản”, mô hình thành viên dựa trên tài khoản mới được phát triển sẽ được tích hợp để “giảm xích mích và bảo vệ khách hàng”.

Theo tuyên bố, chương trình hiện là tùy chọn, mặc dù chương trình sẽ trở thành bắt buộc trong tương lai gần và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân “cơ bản”. Trong chương trình phần thưởng, người dùng có thể được báo cáo có giá tốt hơn và nhận được lợi ích dưới nhiều hình thức khác nhau trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của ShapeShift. Công ty lưu ý rằng các lợi ích sẽ thay đổi theo thời gian.

Cho đến nay, người dùng không bắt buộc phải đăng nhập hoặc đăng ký để thực hiện giao dịch. Trong tuyên bố gần đây, ShapeShift khẳng định rằng “trong khi định dạng dựa trên tài khoản là mới, chúng tôi vẫn cam kết bảo vệ người tiêu dùng thông qua mô hình không giám sát của chúng tôi – chúng tôi không và sẽ không giữ tiền gửi của khách hàng.”

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Một cuộc trao đổi mã hóa không bảo quản khác , LocalBitcoins, đã bị người dùng chỉ trích gay gắt hồi đầu năm nay, người đã phản đối các yêu cầu nhận dạng người dùng giới thiệu rõ ràng trên nền tảng này. Một số thương nhân đã đến phương tiện truyền thông xã hội sau khi một redditor đăng một ảnh chụp màn hình của một tin nhắn từ các peer-to-peer thị trường mà đọc, “Lỗi! Khối lượng giao dịch của bạn đã có ý nghĩa trong 12 tháng qua. Vui lòng xác minh ID của bạn để tiếp tục giao dịch. ”

Mặc dù nền tảng này được đánh giá cao trong cộng đồng mật mã kể từ năm 2012, một số nhà giao dịch nghĩ rằng việc giới thiệu các yêu cầu ID tại các ngưỡng thương mại nhất định đã vi phạm đặc tính ẩn danh của ngành công nghiệp mật mã. Một người dùng đã viết, “Rbit localbitcoins. [sic] Xin chào, một cuộc trao đổi tập trung khác. ”

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here