Đà tăng trong đợt tiếp theo của đồng EOS sẽ rất mạnh, tỷ giá có thể được đẩy lên tới $40

0
223
EOS Coin tăng giá

Đợt tăng vọt, gần đây nhất của đồng EOS hồi cuối tháng 4 vừa qua  đã hoàn toàn nằm ngoài dự tính của các nhà đầu tư. EOS phá vỡ mọi quy luật và tiếp tục đang đà tăng lên vượt ngưỡng $20.00 khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy hài lòng với nó.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Đà tăng trong đợt tiếp theo của đồng EOS sẽ rất lớn

Nhiều nhà đầu tư cảm thấy rằng chỉ vài tháng trước đó, giá EOS hầu như chỉ ở mức $5.00 hoặc cao hơn 1 chút.Tuy nhiên, giá của EOS tăng mạnh trong tháng 4, đây là đồng coin dẫn đầu toàn bộ thị trường tăng trưởng trong khi các đồng coin khác trượt dốc không phanh. Nhiều người còn nghĩ tới việc có thể trong thời gian tới EOS cũng có thể dẫn đầu thị trường.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử liên tục đi xuống trong những ngày qua thì bất kỳ sự tăng trưởng nào dù nhỏ cũng đều được các nhà đầu tư chú ý.Theo đó chì chiều hôm qua, EOS đã phục hồi và nó đã bắt đầu tăng trở lại. Đây một là một trong những dấu hiệu lạc quan cho thấy có một sự thay đổi nào?

Giá đồng coin này có khi nào sẽ được đẩy lên tới $40

Trong tháng 4 giá EOS từ mức $5,81 đã tăng lên $21,46  trong chỉ 19 ngày sau đó. Hiện tại chúng ta có thể thấy giá EOS đã cao gấp đôi  trong ngày 10/4 và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên rất nhiều lần.

Chúng ta có thể thấy rằng có sự chuyển dịch lớn của EOS  và chúng ta có quyền hi vọng giá của nó sẽ tăng trong thời gian tới.Tại thời điểm hiện tại giá của EOS đang ở mức 12,54 USD và  tăng hơn 11,3% so với ngày hôm qua. Với mức tăng đột biến trong lần trước được duy trỉ ở 270%  thì giá của nó sẽ có thể chạm ngưỡng 40 USD

Tuy nhiên, sẽ không có gì đươc đảm bảo EOS sẽ tăng trong thời gian tới, những đồng altcoin như EOS sẽ chịu tác động chung của thị trường vậy nên các bạn sẽ cẩn trong trong đầu tư để tránh gặp rủi ro.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Để cập nhập tỷ giá EOS bạn có thể vào đây

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here