Đây mới chính là lý do tạo nên đợt BULL RUN tiếp theo của thị trường tiền điện tử mà không phải Consensus

0
804
Đây mới chính là lý do tạo nên đợt BULL RUN tiếp theo của thị trường tiền điện tử mà không phải Consensus

Dưới đây là góc nhìn của một người dùng Reddit về tương lai sắp tới của thị trường tiền điện tử. Câu hỏi được đặt ra chính là: “Thị trường tiền điện tử sẽ đi về đâu?”

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Như mọi người có thể thấy và có thể đang nuôi niềm hy vọng, rằng bối cảnh & tình hình hiện tại có nghĩa là thị trường đang tạo các nền tảng để dọn đường cho dòng tiền  chảy vào từ túi các nhà đầu tư tổ chức.

Dòng vốn từ nhà đầu tư tổ chức đổ vào thị trường tiền điện tử

Ở đây tôi không nói về những khoản tiền lớn từ các cá nhân/ nhà đầu tư nhỏ lẻ hay kiểu kiểu vậy mà tôi đang nói về các ngân hàng/ doanh nghiệp/ công ty lớn, và các quỹ đầu tư LỚN.
Bạn thấy đó, những dòng tiền lớn như vậy vẫn chưa có một phương thức nào chính thống để thâm nhập vào thị trường (vì chính phủ quản lý quá gắt gao).

Không lâu nữa quỹ đen và dịch vụ OTC (Over The Counter) có thể xuất hiện nhưng những cách này vẫn chưa đủ chắc chắn cho một dòng tiền tổ chức lớn đổ vào thị trường.

Không chỉ như vậy, chủ nhân của các dòng tiền này còn cần phải đảm bào rằng rằng bộ phận bảo vệ sẽ cho phép mấy anh thoải mái bơi lội và quậy phá trong thị trường.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

bull-run

Chúng tôi tin rằng mấy anh sẽ làm như vậy, minh chứng là các động thái của các anh gần đây: sàn Gemini, Coinbase thành lập mảng đầu tư tổ chức, Kraken đăng ký với SEC, Goldman Sachs – một trong các ngân hàng anh cả ở Phố Wall bắt đầu thâm nhập vào tiền điện tử, vân vân mây mây.

Những động thái này không thể diễn ra nếu các anh không đánh hơi được rằng mấy anh bảo vệ sẽ cho phép.

Chuyện gì sẽ diễn ra sắp tới?
Đây sẽ là kịch bản khả thi nhất: Dòng tiền LỚN sẽ thâm nhập vào, và giá sẽ nhảy theo sau. Đàn cá lon ton sẽ bị fomo nhảy vào thêm khiến giá tăng mạnh hơn nữa.

Tiếp theo, ngân hàng & nhiều quỹ lớn sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ cho đàn cá con để chúng có cơ hội tham gia đầu tư mà chẳng cần phải lo nghĩ về quản lý vốn, bảo vệ tài khoản/ private key/ chuyển lộn coin như hiện tại nữa.

Và, bạn đoán xem, giá sẽ tăng tới mức nào?  Bây giờ có thể bạn thấy $8.300 là quá đắt với 1 BTC, nhưng thực tế khi dòng tiền lớn bắt đầu đổ vào và kích thích đợt bull run tiếp theo thì…$8.300 chỉ là muỗi.

Bạn nghĩ tại sao các tên tuổi lớn lại ném vào Bitcoin những cái giá không tưởng như $50.000, $100.000, 1 triệu USD?

Không chỉ bởi vì họ muốn tạo tiếng vang. Nếu bạn biết tính toán, những con số trên không chỉ hoàn toàn thực tế mà còn rất hợp lý nữa.

NÓ sẽ ập đến như vũ bão vào lúc bạn không ngờ nhất

Cuối cùng bạn cần hiểu điều này: sẽ không có một sự kiện/ tin tức hay một mối hợp tác nào có thể kích hoạt đợt bull run tiếp theo.

Đợt bull run tiếp theo sẽ diễn ra khi bạn ít kỳ vọng về nó nhất, khi mọi thứ thật tĩnh lặng, mọi người đều nghĩ rằng chẳng có chuyện gì đang diễn ra… ĐÓ chính là lúc bạn thấy giá bắt đầu tăng.

bull-run

Và bạn sẽ ngồi chờ nó tăng chậm lại và điều chỉnh, nhưng không… Và trước khi bạn ý thức được, nó sẽ tăng nhanh như vũ bão, với tốc độ chẳng ai tưởng tượng nổi.

Lúc đó, tôi sẽ đi ra từ hư không và chửi vô mặt những ai vẫn còn bearish, hay nghi ngờ về đợt bull run đó. NÓ đang tới, chậm chạp nhưng chắc chắn, một cơn bão lớn.

Bây giờ thì, thư giãn đi, và xây dựng danh mục của bạn trong khi giá vẫn còn rẻ bèo, bởi vì khi bạn ít chuẩn bị nhất, nó sẽ thành hiện thực. Và nếu bạn có chuẩn bị, bạn sẽ giàu hơn bạn tưởng.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here