Dịch vụ thanh toán tiền điện tử SoPay tung ICO trên nền tảng LEEKICO

0
507
Sopay

Sydney, Australia – SoPay, một dự án nhằm phát triển một nền tảng thanh toán tiền tệ kỹ thuật số nhanh chóng, riêng tư và dễ sử dụng, đã công bố việc bán mã token bắt đầu vào ngày 29/5/2018 và dự kiến kết thúc vào ngày 03/06/2018 tới, trên nền tảng LEEKICO và dự kiến ​​thu tổng về ETH 10.000. Để biết được thông tin thêm về việc bán token có trên nền tảng LEEKICO .

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Về Sopay

SoPay là một nền tảng thanh toán tương tự như Alipay, nó cung cấp các dịch vụ thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, nhưng khác với Alipay ở  chỗ nó thanh toán với tiền điện tử. Với ứng dụng SoPay, người dùng có thể nạp tiền, chuyển và rút tài tiền của mình đơn giản bằng cách nhập mật khẩu 6 chữ số của họ mà không yêu cầu lưu trữ khóa riêng tư. Mỗi giao dịch được xác nhận trong vòng một giây trước khi giao dịch, được ghi có vào tài khoản và không yêu cầu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Thêm vào sự tiện lợi, người dùng cũng có thể lấy lại tiền đã bị quên với số điện thoại + 4 PIN + nhận dạng bất kỳ lúc nào.

Về phía quyền riêng tư, các nhà cung cấp dịch vụ và bên thứ ba không có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của người dùng, cho phép trải nghiệm liền mạch và bảo mật cho bất kỳ ai sử dụng nền tảng để giao dịch.

Đối với các nhà phát triển tìm cách triển khai giải pháp trong ứng dụng của họ, SoPay cung cấp giao diện OpenAPI của nó, cho phép thanh toán đơn giản và đáng tin cậy thông qua các hợp đồng thông minh. Nhờ sự dễ sử dụng của giải pháp, các nhà phát triển có thể tích hợp giao diện chỉ trong 6 ngày.

API V1.0 của SoPay đã được xuất bản cho các đối tác cốt lõi và SoPay APP đang trải qua thử nghiệm beta nội bộ và sẽ sớm được phát hành. SoPay đã hợp tác với nhiều công ty phát triển trò chơi để giúp họ đạt được những lợi ích khi thanh toán bằng tiền điện tử, với kế hoạch kích hoạt hàng chục triệu người dùng.

Về LEEKICO

LEEKICO cam kết thúc đẩy làn sóng các công ty khởi nghiệp tiền điện tử toàn cầu. LEEKICO đặt mục tiêu xây dựng một nền tảng cung cấp ICO với đảm bảo về an ninh, tính toàn vẹn, công bằng và minh bạch cho cả các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

LEEKICO cung cấp cryptocurrency và blockchain start-up các công ty với các dịch vụ huy động vốn từ cộng đồng, và cung cấp cho các nhà đầu tư với dịch vụ tư vấn tiền điện tử toàn diện, tiền ICO và dịch vụ quản lý sau ICO. Cả hai công ty khởi nghiệp đang có kế hoạch trải qua quy trình ICO và các nhà đầu tư tham gia vào các dự án ICO sẽ tận hưởng trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của LEEKICO do nền tảng LEEKICO cung cấp.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here