Dịch vụ viết hợp đồng thông minh (Smart Contract) cho doanh nghiệp

0
155
Dịch vụ viết hợp đồng thông minh (Smart Contract) cho doanh nghiệp

Dịch vụ viết hợp đồng thông minh (Smart Contract) cho doanh nghiệp của công ty Vakaxa cho phép bạn thay thế các hợp đồng truyền thống, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Vakaxa là một công ty phát triển Blockchain hàng đầu với một đội ngũ kỹ sư Blockchain chuyên dụng, sử dụng nền tảng Blockchain Ethereum để cung cấp các giải pháp an toàn, riêng tư và cạnh tranh cao trong triển khai tạo hợp đồng thông minh (Smart Contract). Vakaxa có chuyên môn để phát triển sàn giao dịch tiền ảo tạo hợp đồng thông minh tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn để bạn có thể tiếp tục phát triển.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm Vakaxa là đối tác uy tín trong việc tạo hợp đồng thông minh.

Ưu điểm của hợp đồng thông minh (Smart Contract) cho doanh nghiệp

Ưu điểm của các hợp đồng thông minh trong kinh doanh đặc biệt mạnh mẽ khi nhìn vào hiệu quả và tiết kiệm tài chính. Trong một số ngành, tiền tiết kiệm có thể có vẻ ban đầu nhỏ, nhưng chúng có thể tích luỹ nhanh chóng. viết hợp đồng thông minh

Quy trình kinh doanh hiệu quả và tự động: Các nhiệm vụ phân biệt như lưu giữ hồ sơ, lưu chuyển tiền và thực hiện có thể dễ dàng được quản lý dưới một nền tảng. Bằng cách tự động hóa và hợp nhất các nhiệm vụ, bạn có thể hợp lý hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao hiệu quả.

Giảm chi phí trung gian: Các ngành công nghiệp khác nhau như ngân hàng, bảo hiểm và bất động sản cần người trung gian để giao tiếp với khách hàng của họ, vì vậy các doanh nghiệp của các ngành này có thể áp dụng hợp đồng thông minh và loại bỏ nhu cầu của người trung gian. viết hợp đồng thông minh

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Bảo mật dữ liệu: Các hợp đồng tự động sử dụng mức mã hóa dữ liệu nâng cao có sẵn và nó cũng giống như tiêu chuẩn sử dụng đồng tiền điện tử hiện đại. Với mức độ bảo vệ và bảo mật cao, các hợp đồng tự động trở thành mục an toàn nhất trên toàn thế giới web.

Tin cậy: Hợp đồng thông minh cho phép doanh nghiệp của bạn tạo các hệ sinh thái hỗ trợ quy trình kinh doanh của bạn. Với tính minh bạch của công nghệ blockchain, các doanh nghiệp và khách hàng của họ có thể đảm bảo rằng các giao dịch và thỏa thuận của họ có thể kiểm chứng được. viết hợp đồng thông minh

Tiết kiệm chi phí hoạt động: Tất cả các nhiệm vụ được tự động, dẫn đến loại trừ thao tác thủ công và xử lý bởi con người do đó, giảm được chi phí tổng thể.

viết hợp đồng thông minh (Smart Contract) cho doanh nghiệp

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) được sử dụng ở đâu

Trong một thế giới công nghệ, các hợp đồng thông minh có nhiều ứng dụng khác nhau từ mọi góc độ của kỳ vọng kinh doanh. Dưới đây là một số lĩnh vực phổ biến mà hợp đồng thông minh đã ứng dụng: viết hợp đồng thông minh

 • Tổ chức Tài chính
 • Ngành Bảo hiểm
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Phân đoạn vận tải/ vận chuyển
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Bất động sản

Quy trình viết hợp đồng thông minh (Smart Contract) của Vakaxa

Ý tưởng về các yêu cầu: Vakaxa sẽ đánh giá cao việc sử dụng các hợp đồng thông minh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Thiết kế: Sau khi phân tích yêu cầu từ phía khách hàng, Vakaxa sẽ lên ý tưởng và thiết kế. Hợp đồng thông minh sẽ bao gồm các thông tin và các cấu trúc thiết kế tuân thủ theo yêu cầu GDPR. viết hợp đồng thông minh

Phát triển: Hợp đồng thông minh được phát triển bởi các nhà phát triển của Vakaxa sẽ phải tuân theo vòng đời phát hành phần mềm tiêu chuẩn. Các giai đoạn bao gồm Pre-Alpha, Alpha, Beta và Release Candidate. Sau các bước này, hợp đồng thông minh được phát hành ra thị trường. dịch vụ tạo hợp đồng thông minh

Triển khai và nâng cấp: Đội ngũ phát triển của Vakaxa sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình cung cấp hợp đồng thông minh vào mạng chính. Vakaxa sẽ nâng cấp các tính năng thu thập thông tin và ưu tiên backlog với đội ngũ phát triển.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ viết hợp đồng thông minh  (Smart Contract) của Vakaxa

Đội ngũ Vakaxa có kiến ​​thức chuyên môn về mặt kỹ thuật cũng như kinh nghiệm cụ thể để tạo hợp đồng thông minh.

Dịch vụ viết hợp đồng thông minh (Smart Contract) của Vakaxa tuân theo phương pháp được xác định trước, do đó cung cấp cho bạn các giải pháp an toàn, riêng tư và chi phí thấp hơn.

Vakaxa cung cấp các giải pháp viết hợp đồng thông minh cao cấp cải thiện tính bảo mật của các giao dịch kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, Vakaxa sẽ hướng dẫn và duy trì hỗ trợ trong suốt tất cả các giai đoạn phát triển hợp đồng thông minh từ thiết lập mục tiêu đến việc phân phối dự án.

Liên hệ Vakaxa để biết thêm thông tin chi tiết

 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VAKAXA
 • Văn Phòng: Phòng 2512 Tòa nhà TheLight – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội – Việt Nam.
 • HotLine: +84963.324.888
 • Email : [email protected]
 • Trang web: Vakaxa.com
 • Telegram: @vakaxasupport
 • Facebook: https://www.facebook.com/vakaxa/
phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here