Gemini là sàn giao dịch Zcash (ZEC) đầu tiên được cấp phép – Zec tăng giá 20%

0
228

Gemini sàn giao dịch tiền ảo tài sản kỹ thuật số tuân thủ đầy đủ quy định nhất trên thế giới tại New York. Gemini chịu sự giám sát nghiêm ngặt của Sở Tài chính Bang New York (NYDFS), được yêu cầu tuân thủ tất cả các luật chống rửa tiền, xác thực khách hàng và các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng được quy định bởi Đạo luật bảo mật ngân hàng, Luật Ngân hàng New York và NYDFS.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Zcash có thứ mà Bitcoin thiếu,” Tyler Winklevoss – Giám đốc điều hành của Gemini có nói rằng: “Bitcoin có nhiều thế mạnh, nhưng sự riêng tư không phải là một trong số đó”

Đây là mốc đánh dấu hàng hóa ảo thứ ba được thêm vào nền tảng Gemini sau Bitcoin và Ethereum.

Cameron – Chủ tịch Gemini cho biết: “Bitcoin và Zcash là hai công nghệ mang tính cách mạng cạnh tranh nhau cho các nhu cầu khác nhau, Bitcoin là vàng kỹ thuật số và Zcash là tiền mặt kỹ thuật số.”

Thông báo chính thức từ sàn Gemini:

Chúng tôi rất vui mừng thông báo hỗ trợ cho giao dịch Zcash. Bắt đầu từ thứ bảy, ngày 19 tháng 5 lúc 9:30 sáng, khách hàng của EDT có thể gửi Zcash vào tài khoản Gemini của họ.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Giao dịch sẽ bắt đầu vào 9: 30 Thứ Ba, ngày 22 tháng 5. Chúng tôi sẽ cung cấp các cặp, dịch vụ giao dịch mới sau đây:
Giao dịch liên tục      Giao dịch khối         Đấu giá hàng ngày              4 giờ chiều
ZEC / USD                        ✓                               ✓                                          ✓
ZEC / BTC                        ✓                               ✓                                          x
ZEC / ETH                       ✓                               ✓                                           x

Hơn bốn năm trước, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng Gemini, chúng tôi đã hình dung ra một nền tảng cho phép khách hàng giao dịch nhiều loại tài sản kỹ thuật số.

zec lên sàn

Zcash là gì?

Zcash là một bản phân tách thân thiện với mã nguồn Bitcoin, nó là một trong những thành viên của “Cây gia đình Nakamoto“.
Giao thức tiên tiến của giao thức Zcash (zk-SNARKS) làm cho nó trở thành một đồng tiền mã hóa ẩn danh thực sự mang tính bảo mật cho các giao dịch ngang hàng tương tự các hình thức chuyển tiền pháp định như : ACH, FedWire, SWIFT, …

Gemini trở thành sàn giao dịch Zcash được cấp phép đầu tiên trên thế giới

Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Sở Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYSDFS) để được chấp thuận cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu ký Zcash cho khách hàng của chúng tôi với tư cách là một công ty tin cậy ở New York.

Sự chấp thuận của chúng tôi làm cho Gemini trở thành sàn giao dịch Zcash được cấp phép đầu tiên trên thế giới. Nó cũng làm cho NYSDFS là cơ quan quản lý đầu tiên trên thế giới giám sát Zcash, điều này 1 lần nữa khẳng định vị trí của họ với tư cách là nhà quản lý tài chính hàng đầu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Sự chắc chắn và giám sát theo quy định vô cùng quan trọng cho cả việc thúc đẩy đổi mới và bảo vệ người tiêu dùng. Chúng tôi rất vui được cung cấp cho khách hàng một nền tảng an toàn, bảo mật và được quản lý để giao dịch và lưu trữ Zcash. Chúng tôi tự hào được hỗ trợ công nghệ mới này từ đó đóng góp cho nền kinh tế thế hệ tiếp theo và tương lai của tiền tệ.

Zcash hỗ trợ hai loại địa chỉ: địa chỉ không được ẩn danh, bắt đầu bằng ‘t’ (“t-address”) và địa chỉ được ẩn danh, bắt đầu bằng ‘z’ (“z-address”).

Ban đầu, Gemini sẽ hỗ trợ nạp tiền từ cả địa chỉ ẩn danh và không ẩn danh, nhưng sẽ chỉ hỗ trợ rút tiền đến các địa chỉ không ẩn danh. Chúng tôi đang làm việc để hỗ trợ rút tiền cho các địa chỉ ẩn danh trong tương lai.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here