Giá Bitcoin đang ở dưới mức $ 8,000 và thị trường đã bốc hơi $ 38 tỷ

0
210
giá bitcoin giảm mạnh

Giá bitcoin hiện nay đang ở mức dưới $ 8,000 sau ba ngày không nhìn thấy sự tăng trưởng trở lại.

Bitcoin đã đạt đỉnh điểm ở mức 8.600 USD vào hôm thứ hai, khiến các nhà đầu tư có hy vọng rằng đồng tiền ảo đứng đầu này nó sẽ quay trở lại với giá 9.000 USD. Nhưng thật không may, điều hy vọng này sẽ không sảy ra và giá bitcoin ở phiên giao dịch sáng thứ ba giá đã giảm xuống gần 8.400 USD và giảm trong cả ngày.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Hôm qua, giá bitcoin giảm xuống dưới 8.000 USD, và cuối cùng nó giảm xuống mức 7,943 USD  và giá hiện nay đang là 7.849,64USD, thể hiện mức giảm so với cùng thời điểm ngày hôm qua khoảng 5%.

Giá bitcoin giảm kéo theo cả thị trường tiền điện tử giảm theo. Chính vì điều này mà thị trường này đã bốc hơi khoảng 38 tỷ USD từ 381 tỷ xuống còn 343 tỷ USD.

tỷ giá bitcoin

Theo báo cáo mới nhất, xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử gần đây liên quan đến một số yếu tố, bao gồm: vụ bê bối của hai sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, sàn giao dịch Bitfinex tuyên bố sẽ chia sẻ thông tin thuế của người dùng với chính phủ và sàn giao dịch Mt. Gox đang xả các đồng tiền.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư lớn vẫn đang hi vọng sau đợt này nó sẽ tăng lên bởi sự khuyến khích các công ty Phố Wall đang ngày càng quan tâm đến việc tham gia trực tiếp vào các thị trường tiền điện tử mới.
Để cập nhập tỷ giá bạn vui lòng vào đây:

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here