Giá Bitcoin và Ethereum giảm mạnh tại thị trường Ấn Độ

0
297
Giá Bitcoin giảm mạnh

Trong ngày mùng 6/4 vừa qua, giá đồng Bitcoin và Ethereum có giá giảm xuống mức thấp nhất tại Ấn độ, sau thông báo ngân hàng trung ương nước này bắt đầu một chiến dịch kiểm soát tiền tệ kỹ thuật số được công bố.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Theo Báo cáo các vấn đề của RBI – Ngân hàng dự trữ Ấn Độ, đưa ra tuyên bố hôm thứ Năm vừa qua, cấm các công dân đầu tư vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số thông qua các tổ chức tài chính do nhà nước quy định. Quyết định này của ngân hàng trung ương đựa đưa ra do sự rủi ro bên dưới liên quan tới crypto, đặc biệt là vấn đề chống rửa tiền và kiểm soát vốn.

Theo quan điểm của các rủi ro liên quan, đã có quyết định rằng, các đơn vị do RBI quy định sẽ không giải quyết hoặc cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hoặc các cơ sở kinh doanh sàn giao dịch hoặc tiền crypto“, ngân hàng trung ương cho biết trong một tuyên bố.

Một Bitcoin = 356.000 Rupees vào thứ Sáu và tương đương khoảng $5.400. Etherum cũng giảm giá mạnh, Một đồng Etthereum có giá 19.500 Rupees (~$298).

Giá bitcoin và ethereum đang giảm mạnh

Tất cả 6 loại tiền crypto giao dịch trên sàn tại Ấn Độ đều bị giảm ít nhất 24%.

Thị trường toàn cầu không bị ảnh hưởng

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Tuy nhiên, thị trường crypto đã bình lặng hơn nhiều trên toàn cầu, với giá giao dịch khoảng $6.822 tại thời điểm viết. Theo Coinmarketcap, tổng vốn hóa thị trường cho tất cả các crypto là 257,2 tỷ USD.

Vì quy mộ nhỏ của Ấn Độ đối với Crypto nên ảnh hưởng của nó trên toàn cầu là không lớn. Theo Tạp Chí Bitcoin tính toán, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singaporre mới là thị trường lớn của Bitcoin và Crypto

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here