Giá Bytecoin tăng 82% trong ngày thứ 2 vừa qua

0
201
Bytecoin tăng mạnh

Vào ngày 9 tháng 5, giá Bytecoin đạt mức cao nhất trong lịch sử của đồng tiền ảo này là 0,0300 USD, tức là tăng 343% trong 24 giờ. Những tin đồn cho rằng Binance hay một số người sở hữu lượng lớn Bytecoin đã đẩy giá của đồng tiền ảo này lên cao và các nhà đầu tư không chắc chắn giá Bytecoin sẽ duy trì mức này lâu dài. Vì vậy, giá của BCN đến ngày 11/5 đã giảm xuống còn 0,0088889 đô la.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

tỷ giá bytecoin

Tuy nhiên, giá BCN đã phục hồi vào thứ hai vừa qua, dữ liệu thống kê trung bình trên tất cả các sàn giao dịch bytecoin cho thấy giá ở mức $ 0,012494. Với con số này nó đã tăng 82% so với hôm trước đó. Tuy nhiên, nó vẫ giảm hơn 91% so với mức kỷ lục vào 6 ngày trước.

Mạng Bytecoin và tiền ký gửi của nhà đầu tư

Trong khoảng thời gian niêm yết Bytecoin trên Binance, hệ thống mạng của Bytecoin đã bị gián đoạn. Vào ngày 9/ 5, danh sách của đồng BCN trên CoinMarketCap cũng biến mất, mặc dù đồng coin này luôn nằm trong top 100.
BCN coinmarketcap tăng mạnh
Theo đó, dữ liệu giá ngày 9/5 bị thiếu trên website của CoinMarketCap . Nhóm phát triển của Bytecoin cũng đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của công ty cho các nhà đầu tư biết  rằng đồng BCN đang bảo trì hoặc quá tải.
dữ liệu Bytecoin trên coinmarketcap
Bytecoin là một cryptocurrency phân cấp mã nguồn mở và được tạo ra năm 2012. Tuy nhiên, đây là đồng coin thế hệ cũ so với các dự án tiền tệ khác. Kể từ khi Binance thông báo chính thức đồng coin này lên sàn thì các nhà đầu tư trao đổi nó nhiều hơn và hệ thống này đang bị quá tải. Nhóm phát triển 9/5 đã cho ta thấy điều đó trên Twitter:

“Sau khi điều tra kỹ lưỡng, chúng tôi đã xác định được nguồn gốc của lỗi là sự tham gia vào hệ thống của các thợ mỏ gần đây với các phiên bản cũ đã lỗi thời được xây dựng cách đây rất lâu và một lỗi nhỏ về kích thước khối. Vì hàm băm của các thợ mỏ đang sử dụng phần mềm lỗi thời đạt ~ 25%, xác suất tạo ra một khối không được chấp nhận. ”

Tuy vậy, rất nhanh sau đó hệ thống đã hoạt động bình thường trở lại sau bản cập nhập mới được cải thiện. Rất nhiều nhà đầu tư đã đánh giá cao vẻ sự minh bạch của nhóm trong việc xử lý lỗi của bytecoin.

Hiện nay, đồng coin này đã được niêm yết trên Binance một trong những sàn lớn nhất thế giới nó và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Có thế trong thời gian tới đồng coin này sẽ tạo ra một kỷ lục mới hơn nữa về giá.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin
phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here