Giá EOS giảm là do vấn đề về mạng lưới và sự lây lan của FUD.

0
236
EOS tụt giá
EOS tụt giá

Thị trường đang diễn ra một đợt điều chỉnh và EOS cũng không tránh khỏi đà giảm. Hiện đồng coin này đang đứng thứ 5 theo Coinmarketcap.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Không hoàn toàn bất ngờ khi EOS là một trong những đồng coin có đà giảm mạnh nhất. Nhiều tin tức tiêu cực như khả năng dễ bị tổn thương của đồng coin này sẽ dẫn đến một vụ tấn công nghiêm trọng, sau hai ngày ra mắt EOS mainnet bất ngờ đóng băng,… đã khiến giới đầu tư rơi vào tâm lý FUD, làm cho dự án này trở nên tồi tệ hơn rất nhiều so với thực tế.

Trong 24 giờ qua, giá EOS đã mất gần 8% giá trị của nó. Ở giai đoạn này, các đồng tiền chính đang mất giá trị nhiều như vậy cũng không thực sự gây bất ngờ cho bất kỳ ai. Nếu Bitcoin đi xuống, Ethereum cũng vậy và theo mặc định tất cả các đồng coin khác cũng không tránh khỏi đà giảm. Đó là cách mà ngành công nghiệp này đang hoạt động và chưa thực sự có dấu hiệu cải tiến trong thời gian tới. Nhưng để giải thích cho việc vì sao trong khoảng vài tháng trở lại đây, đồng coin này liên tục có những cú giảm mạnh thì giới phân tích chỉ ra rằng đó là do những lỗi trong hệ thống và những tin tức tiêu cực đã khiến giới đầu tư mang tâm lý sợ hãi.

Để đưa điều này vào quan điểm, sự suy giảm giá của EOS được thúc đẩy bởi sự sụt giảm liên tục của cả Bitcoin và Ethereum. Tỷ lệ EOS/BTC giảm 5.81%, trong khi tỷ lệ EOS/ETH mất 2.58% trong 24 giờ qua. Tất cả những sự sụt giảm này thêm vào một khoảng lùi tương đối lớn về giá trị USD đã đẩy giá đồng coin này xuống còn 7.50 USD tại thời điểm viết.

Biểu đồ giá EOS
EOS

Mặc dù EOS không có sự thiếu hụt thực sự về khối lượng giao dịch nhưng thay vào đó, bên bán rõ ràng là toàn quyền kiểm soát thị trường này, có vẻ như không có bất cứ điều gì sẽ thay đổi trong những giờ tới.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here