Hacker đã khai thác được lỗ hổng trong blockchain Verge và cuỗm đi 1,7 triệu USD.

0
172

Theo một tài khoản trên Reddit, một cuộc tấn công đã xảy ra vào hệ thống blockchain của XVG và khoảng 35 triệu XVG đã có khả năng bị đánh cắp. Verge tháng trước cũng đã trải qua cuộc tấn công và bị mất 250.000 XVG.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Đồng XVG cũng đã bị hacker tấn công tháng trước và cuỗm đi hơn 1 triệu USD

Tin tặc đã một lần nữa khai thác được lỗ hổng trong hệ thống blockchain của đồng coin này để đánh cắp XVG. Theo tài khoản trên Bitcointalk, tài khoản này đã chỉ ra sư giống nhau giữa cuộc tấn công lần trước. Cuộc tấn công lần này do cùng một lỗ hổng trên hệ thống blockchain và bị hacker khai thác một lần nữa

Hacker đã khai thác nhiều block khác nhau bằng việc sử dụng thuật toán tương tự . Bản cơ chế hack Verge lần này gần giống tương tự với lần trước.
lỗ hống trong hệ thống XVG
Và tài khoản trên bitcointalk cũng đưa ra hậu quả và còn cho biết thêm hệ thống này sẽ không được khắc phục ngay cả khi khi Verge được hard-fork.

Hiện tại Verge chưa lên tiếng được vụ hacker tấn công ăn cắp XVG mà chỉ đưa ra một cuộc tấn công từ chối dịch vụ trên hệ thống khai thác mỏ và họ đang cố gắng giải quyết sự cố.

Một thông tin khác nữa tài khoản twitter của công ty này đã bị tấn công vào tháng 3/2018. Và còn một số thông tin nữa công ty này đã làm lộ thông tin của người dùng, thông tin này đã chưa bao giờ được xác nhận.

Tuy nhiên việc hacker tấn công đã không ngăn cản được sự mở rộng của nền tảng Verge. Công ty này đã công bố đã hợp tác được với Pornhub hồi tháng trước.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin
phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here