Harvard và Levi Strauss hợp tác phát triển hệ thống an toàn nhà máy dựa trên Blockchain

0
83
Harvard và Levi Strauss hợp tác phát triển hệ thống an toàn nhà máy dựa trên Blockchain

Tincoinviet mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết Harvard và Levi Strauss hợp tác phát triển hệ thống an toàn nhà máy dựa trên Blockchain.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Hệ thống mới nhằm mục đích cuối cùng thay thế các kiểm toán viên an toàn và sức khỏe của nhà máy bên ngoài bằng cơ sở hạ tầng tự báo cáo của công nhân. Tiến sĩ Eileen McNeely, giám đốc Sáng kiến ​​Sức khỏe và Bền vững của Harvard TH Chan cho NetPositive Enterprise cho biết, trong 25 năm qua, làm việc trong chuỗi cung ứng đã được theo dõi chủ yếu bằng kiểm toán … Một hệ thống điều tra phân tán về blockchain phù hợp đến nguồn cung cấp một giải pháp mới.

Ba nhà máy của Levi Strauss ở Mexico sử dụng 5.000 công nhân sẽ được cho là người đầu tiên sử dụng hệ thống này trong năm nay, một phi công khác được lên kế hoạch cho năm tới. Hệ thống sẽ đưa một cuộc khảo sát an toàn hàng năm trên một blockchain.

Cuộc khảo sát sẽ sử dụng một chỉ số được phát triển bởi Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan. Allison Price, giám đốc điều hành của Blockchain Trust Accelerator tại New America, nói rằng việc đưa kết quả khảo sát lên blockchain có nghĩa là các kết quả sẽ không bao giờ bị thao túng.

Blockchain sẽ được cung cấp bởi ConsenSys , công ty Blockchain được thành lập bởi Joseph Lubin , một trong những tác giả gốc của Ethereum ( ETH ). Theo Reuters, sự phát triển của hệ thống được tài trợ thông qua một khoản trợ cấp từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo , việc sa thải gần đây tại Consensys đã ảnh hưởng đến khoảng 10% nhân viên của mình, bao gồm cả nhân viên cả về vai trò hỗ trợ và kỹ thuật. Tháng 12 năm ngoái, các báo cáo nổi lên, trong đó tuyên bố rằng công ty sắp sa thải bất cứ nơi nào từ 50 đến 60 phần trăm nhân viên của mình.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin
phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here