Iran đã chấp thuận việc khai thác Crypto là một ngành nghề của nhà nước

0
194
Iran đã chấp thuận việc khai thác Crypto là một ngành nghề

Blog Tincoinviet mời các bạn dành chút thời gian đi tìm hiểu xem tại sao Iran đã chấp thuận việc khai thác Crypto là một ngành nghề của nhà nước qua bài viết dưới đây.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Xem thêmỨng dụng khai thác Crypto vẫn còn trong cửa hàng Google Play bất chấp lệnh cấm

Theo thư ký Hội đồng tối cao của Iran tiết lộ rằng các bộ ngành của chính phủ nước này đã chấp nhận việc khai thác crypto như một ngành công nghiệp, cơ quan thông tấn địa phương IBENA báo cáo ngày 04 tháng 9.

Theo báo cáo của hội đồng Abolhassan Firoozabadi nhấn mạnh rằng việc khai thác cryptocurrencies như Bitcoin (BTC) đã được phê duyệt như một ngành công nghiệp được bởi cấp có thẩm quyền lớn. Tuy nhiên, pháp luật chính thức hình thành một khuôn khổ pháp lý cho ngành công nghiệp vẫn chưa được giới thiệu trong nước.

Firoozabadi nói rằng khai thác crypto được chấp nhận như một ngành công nghiệp bởi các cơ quan hành chính của Iran, bao gồm Bộ Thông tin và Truyền thông Công nghệ, Ngân hàng Trung ương, Bộ Công nghiệp, Mỏ và Thương mại, Bộ Năng lượng, cũng như Bộ Kinh tế Vấn đề và Tài chính.

Firoozabadi nói rằng Trung tâm không gian mạng quốc gia Iran đang phát triển một nền tảng cho quy định khai thác tiền điện tử . Ông nói thêm rằng chính phủ cũng đang xem xét việc tung ra một đồng tiền điện tử quốc gia để tạo ra một công cụ tài chính để hợp tác với các đối tác kinh doanh Iran trong bối cảnh áp lực kinh tế từ các biện pháp trừng phạt của Mỹ .

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Thư ký này đã tuyên bố rằng các cơ quan có liên quan sẽ giới thiệu một khuôn khổ pháp lý cho các công ty khởi nghiệp và các công ty liên quan đến mật mã vào cuối tháng Chín.

Vào cuối tháng 8, Trung tâm không gian mạng quốc gia Iran tiết lộ rằng dự thảo dự án tiền điện tử do nhà nước hậu thuẫn đã sẵn sàng, theo các chỉ dẫn của Tổng thống Iran Hassan Rouhani. Vào thời điểm đó, phó giám đốc phụ trách soạn thảo quy định cho Hội đồng không gian tối cao của Iran tuyên bố rằng ý tưởng tung ra một đồng tiền điện tử quốc gia đang được tích cực theo đuổi.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here