Mạng xã hội Wechat thông báo chặn tài khoản quảng cáo cryptocurrency

0
211
Mạng xã hội Wechat thông báo chặn tài khoản quảng cáo cryptocurrency

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem mạng xã hội Wechat thông báo chặn tài khoản quảng cáo cryptocurrency và Blockchain qua bài viết dưới đây.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Xem thêm: Hoa Kỳ ứng dụng Blockchain xác nhận giấy chứng nhận nhập khẩu

WeChat , nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc 1 tỷ người dùng do Tencent phát triển, đã báo cáo đã chặn một số tài khoản liên quan đến cryptocurrency và blockchain , cửa hàng tin tức tài chính Lanjinger báo cáo ngày 21 tháng 8.

Lanjinger trích dẫn một quan chức của WeChat nói rằng một số tài khoản công cộng đã bị nghi ngờ xuất bản đồng xu ban đầu ( ICO ) và giao dịch mật mã “cường điệu” vi phạm các điều khoản tạm thời của dịch vụ về phát triển dịch vụ thông tin công cộng cho các công cụ nhắn tin tức thì. Các quan chức cho biết, lệnh chính thức đã được đưa ra để chặn tất cả nội dung và chặn vĩnh viễn các tài khoản có liên quan.

Các điều khoản tạm thời được trích dẫn bởi WeChat đáng chú ý chỉ mới được giới thiệu bởi Cơ quan quản lý không gian mạng của Trung Quốc vào ngày 7 tháng 8.

Deepchain, Huobi News, Jinse của Node Capital, và CoinDaily nằm trong số những người đã bị ảnh hưởng, theo Lanjinger. Trang web của Coindaily tuyên bố kênh WeChat chính thức của họ có hơn 100.000 người dùng kể từ tháng 6 năm 2018, và một số trang web bị chặn khác được cho là nằm trong số 50 tài khoản liên quan đến blockchain có ảnh hưởng nhất trên nền tảng này, Lanjinger viết.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Tổng số trang web bị chặn vẫn chưa được xác nhận, với một người dùng tuyên bố đã xác định được 8, mặc dù bài viết của Lanjinger ngụ ý rằng hành động đã được phổ biến rộng rãi hơn.

Tính đến thời điểm báo chí, Huobi và CoinDaily đã không trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, đây không phải là lần đầu tiên WeChat chặn tài khoản từ không gian mật mã. Vào tháng 5, dịch vụ đã tạm ngưng ứng dụng của bên thứ ba một ngày sau khi khởi chạy cho phép người dùng WeChat tạo thỏa thuận hợp đồng và ID phương tiện truyền thông xã hội duy nhất sử dụng công nghệ blockchain.

Theo Cointelegraph

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here