NEO coin là gì ? Hướng dẫn tạo ví giao dịch mua bán NEO coin trên sàn.

0
518
Neo coin là gì

Thương mại điện tử đang được phát triển rầm rộ khắp nơi trên thế giới. Giờ đây người ta có thể mua hàng mà không cần ra khỏi nhà. Nhận thấy được điều này một công ty Trung quốc đã tạo ra một đồng tiền điện tử với mục đích tái tạo lại cách thức thương mại với tên  là NEO coin. Vậy Neo coin là gì?

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

NEO coin là gì ?

NEO coin là một đồng tiền điện tử mã nguồn mở được tạo ra nhằm mục đích thúc đẩy phát triển công nghệ và cách tân hệ thống thương mại. Hiện nay đồng coin này được mệnh danh là đồng ethereum của Trung quốc, nó được tạo ra vào năm 2014 do công ty  ONCHAIN sở hữu.

Đội ngũ đã phát triển ra NEO coin la ai?

Người đầu tiên có ý tưởng tạo ra đồng tiền ảo Neo chính là Da Hongfei – CEO của Onchain. Sau khi tạo ra đồng coin này ông đã xây dựng chiến lược cho hệ sinh thái của đồng coin này. Không chỉ có vậy, ông còn tạo ra một tương lai cho nó trong đó tài sản sẽ được số hóa và lưu trữ trong hợp đồng thông minh. Không chỉ có vậy, ông cũng đưa ra một khái niệm mới chính là “Kinh tế thông minh” và xây dựng một giao thức mới tên là giao thức đa chuỗi.

Làm thế nào để giao dịch mua bán đồng tiền ảo NEO?

Đồng NEO đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới như Bittrex, Binance… Chính vì vậy bạn có thể rất dễ dàng để mua được đồng “Ethereum” của Trung quốc.

Hiện nay, sàn giao dịch tiền điện tử Binance của Hongkong là sàn có khối lượng giao dịch đồng NEO lớn nhất thế giới.Để có thể mua bán được đồng NEO bạn chỉ cần mua Bitcoin hay Ethereum rồi nạp vào ví trên các sàn giao dịch. Từ đây các bạn có thể thể mua NEO và gửi về ví để lưu trữ.

Tỷ giá NEO coin?

Hiện tại giá Neo coin đang ở mức 63,16 USD/NEO và vốn hóa thị trường đang ở mức 3,8 tỷ USD. Thời điểm cao nhất giá NEO vào khoảng 167 USD/Neo vào 30/1/2018 tuy nhiên do bitcoin giảm giá nên đồng coin này cũng mất giá theo. Những hiện tại nó vẫn là đồng coin có vốn hóa thị trường nằm trong top 11 của coinmarketcap.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

tỷ giá NEO
Hướng dẫn cách tạo ví NEO coin

Mỗi loại tiền điện tử sẽ có một loại ví để lưu trữ và giao dịch đồng tiền đó với sàn. Và Neo cũng không ngoại lệ, nó cũng cần một loại ví để lưu trữ.
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại ví để có thể lưu trữ NEO tuy nhiên có một số loại được ưu tiên sử dụng bởi độ an toàn vào bảo mật của nó.

+ Ví Nano S là loại ví lạnh cho phép lưu trữ nhiều loại tiền ảo. Sau khi mua đồng tiền ảo này trên sàn bạn có thể tái về máy và lưu trữ Neo lâu dài trên Nano S.
+ Ví NEON Wallet: Đây là hệ thống ví  an toàn NEON. Hệ thống máy chủ của NEON sẽ không lưu trữ bất cứ thông tin gì trên đó.
+ Destop Wallet: Đây là hệ thống ví do chính đội ngũ của NEO phát triển. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm dùng loại ví này.
+ NEO Wallet: đây là loại ví của cộng đồng những người dùng NEO phát triển tuy nó là web nhưng cũng an toàn. Chính vì vậy mà bạn yên tâm sử dụng.

Có nên đầu tư NEO hay không?

Với công nghệ mạnh mẽ hơn hẳn cả Ethereum Neo được đánh giá là đồng tiền ảo tiềm năng trong tương lai.Hiện nay đồng coin này đang đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng của coinmaketcap và đang được rất nhiều người quan tâm. Có thể một ngày nào đó NEO sẽ được nhiều người chấp nhận như Ethereum bây giờ. Chính vì vậy, nếu những ai có ý định mua đồng coin này để lưu trữ cho tương lai đây sẽ là một trong nhưng đồng tiền tương đối tiền năng.

Thông tin cơ bản về NEO coin

Website : https://neo.org/
Ký hiệu: NEO.
Tổng số NEO lưu hành: 100.000.000 NEO
Giá NEO hiện nay (21/5/2018): $63,16
Source: https://github.com/neo-project
Ngày phát hành: Năm 2014.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here