Ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha phát hành trái phiếu dựa trên nền tảng Blockchain trị giá 40 triệu USD

0
104
Ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha phát hành trái phiếu dựa trên nền tảng Blockchain trị giá 40 triệu USD

Ngân hàng BBVA – một trong số những ngân hàng lớn của Tây Ban Nha phát hành trái phiếu dựa trên nền tảng Blockchain – trái phiếu xanh trị giá 40 triệu USD.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Ngân hàng lớn thứ hai của Tây Ban Nha , Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA), đã công bố ra mắt nền tảng hỗ trợ Blockchain đầu tiên cho trái phiếu xanh có cấu trúc. Tin tức được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày hôm qua.

BBVA đã kết thúc hợp đồng với công ty bảo hiểm Tây Ban Nha Mapfre, công ty đã đầu tư 35 triệu euro (khoảng 40 triệu đô la) để tài trợ cho các sản phẩm bền vững. Để kết thúc thỏa thuận này, BBVA đã phát hành trái phiếu xanh có cấu trúc đầu tiên sử dụng công nghệ Blockchain để đàm phán các điều khoản và điều kiện, theo thông cáo báo chí.

Thông cáo báo chí nhấn mạnh rằng các quỹ đã được chỉ định để tài trợ cho các dự án xanh, dưới sự bảo trợ của các mục tiêu phát triển bền vững của BBVA. Người đứng đầu doanh số toàn cầu của BBVA, Juan Garat, lưu ý rằng công ty tập trung vào các giải pháp sáng tạo, bền vững, bổ sung:

Sử dụng DLT – công nghệ sổ cái phân tán – cho giao dịch này cho phép chúng tôi đơn giản hóa các quy trình và hợp lý hóa các khung thời gian đàm phán.

Trước đó, vào tháng 12 năm ngoái, BBVA đã tuyên bố đóng khoản vay 150 triệu euro (169 triệu đô la) trên Blockchain, được tuyên bố là thỏa thuận cho vay dựa trên Blockchain đầu tiên của BBVA với một người vay không phải người Tây Ban Nha, như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 12. 14.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 22 tháng 11, hai ngân hàng lớn của Tây Ban Nha – BBVA và Banco Santander – đã tham gia Hiệp hội Ứng dụng Blockchain đáng tin cậy của Liên minh Châu Âu , nhằm phát triển quy định Blockchain của EU, cùng với việc chuẩn bị ra mắt các ứng dụng Blockchain trên toàn EU.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here