Những nhà sáng lập ICO Floyd Mayweather bị truy tố vì gian lận

0
204
ICO Floyd Mayweather bị truy tố vì gian lận

 

Ba nhà đồng sáng lập của công ty tiền điện tử Centra Tech đã bị cáo buộc gian lận bởi bồi thẩm đoàn và Luật sư Hoa Kỳ Quận phía Nam, New York được thông báo vào hôm thứ hai vừa qua.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Raymond Trapani, Sohrab Sharma và Robert Farkas đều bị cáo buộc với tội danh: lên kế hoạch lừa đảo các nhà đầu tư thông qua việc bán token công ty họ. Luật sư Hoa Kỳ Robert Khuzami thông báo rằng chính quyền đã thu hồi được hơn 60 triệu đô la từ các đồng sáng lập.
Theo một thông cáo của toàn án, cả ba người đều bị buộc tội âm mưu gian lận và lợi dụng chứng khoán để trục lợi.
Centra Tech cho biết đã cung cấp “các sản phẩm tài chính liên quan đến tiền điện tử” và các nhà sáng lập của nó đã tạo ra “một kế hoạch để gây ra thiệt hại cho các nhà đầu tư hàng triệu đô la “.
Hacker cuôm tiền

Tuy nhiên,  cả ba người này cũng được đưa thêm tội danh đưa sai lêch thông tin quan trọng hay nói cách khác là đánh lừa các nhà đầu tư, bao gồm cả tuyên bố về các mối quan hệ của mình với các công ty thanh toán.

Việc bán tocken của công ty đã được thông qua Floyd Mayweather, họ tuyên bố đã hợp tác với Visa và Mastercard để tạo ra các sản phẩm tài chính. Tuy nhiên, theo thông cáo thì sự hợp tác này chưa bao giờ tồn tại.

Các khoản phí này được đưa ra lần đầu tiên vào đầu năm nay khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đệ đơn cáo buộc Sharma và Farkas có gian lận. Sở Tư pháp sau đó đưa ra thông cáo ba người đồng sáng lập này có thể mang tội hình sự. Hiện tại, ba người này đang bị giam giữ chờ xét xử của tòa án.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here