Những sàn giao dịch tiền ảo có mức chi phí thấp nhất hiện nay

0
369
Các sàn giao dịch có phí giao dịch thấp

Những sàn giao dịch tiền ảo trong danh sách dưới đây không phải là những sàn giao dịch tiền ảo có chi phí thấp nhất, tuy nhiên đây là những sàn mà các trader dễ dàng giao dịch nếu muốn mua coin trực tiếp từ tiền mặt.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Sàn giao dịch tiền ảo Binance

Binance hiện đang là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay về khối lượng giao dịch. Binance hỗ trợ mức phí rất thấp, chỉ bằng 0.1% đối với tất cả các lệnh mua và bán mà không cần đặt cọc. Đặc biệt, nếu bạn giao dịch bằng đồng coin của sàn BNB, các khoản phí giao dịch sẽ chỉ còn 0.05%. Có thể nói đây là mức phí giao dịch thấp nhất hiện nay trên thị trường.

Sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

Coinbase hiện cũng là một trong những sàn có khối lượng giao dịch khá lớn. Nếu bạn muốn giao dịch trên sàn này, hãy sử dụng GDAX. Người dùng có thể liên kết với GDAX và sẽ được hưởng phí giao dịch là 0% với bên bán, 0,25% với người mua BTC và 0.3% với LTC & ETH. Sàn giao dịch này cũng không tinh phí đặt cọc hoặc hủy giao dịch.

Trong trường hợp không sử dụng GDAX, người dùng sẽ tính phí lên đến 1.49% cho tài khoản ngân hàng và 3.99% cho thẻ tín dụng/visa. Rõ ràng là bạn có thể sử dụng GDAX với tài khoản Coinbase của mình để tiết kiệm tối đa.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Sàn giao dịch tiền ảo có phí giao dịch thấp

Sàn giao dịch tiền ảo HITBTC

Nhắc đến các sàn có chi phí thấp hiện nay không thể bỏ qua sàn HITBTC. Mặc dù khối lượng giao dịch không nhiều như Binance hay Coinbase nhưng HITBTC vẫn là sự lựa chọn lí tưởng với phí giao dịch là 0.1% cho cả lệnh bán và lệnh mua. Ngoài ra, sàn HitBTC không tính phí với tiền gửi còn tiền rút tính phí tùy theo từng loại token.

BITFINEX

Bitfinex cũng nằm trong top những sàn giao dịch có phí thấp tuy nhiên vẫn cao hơn một chút so với Binance và HitBTC. Bitfinex tính phí 0.1% với bên bán và 0.2% với bên mua.

KRAKEN và POLONIEX

Tuy không quá nổi bật về mức phí giao dịch giống như những sàn trên nhưng KRAKEN và POLONIEX vẫn là sàn giao dịch có chi phí giao dịch khá thấp. Trên sàn Poloniex, phí giao dịch cho bên bán là 0,15%, và 0,25% cho bên mua. Và khá phí trên Kraken cao hơn 0,01%.

Hi vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình những sàn giao dịch uy tín với phí giao dịch thấp nhất. Chúc bạn thành công.

>> Xem thêm: Ngành nông nghiệp Việt Nam và ứng dụng công nghệ Blockchain

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here