Ripple chi 25 triệu USD XRP đầu tư vào Blockchain Capital

0
179
Ripple chi 25 triệu USD

Ripple mới đây đã mạnh dạng chi tới 25 triệu USD giá trị XRP vào quỹ đầu tư Parallel IV của Blockchain Capital.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Blockchain Capital – một công ty đầu tư mạo hiểm lâu đời dành cho công nghệ Blockchain, hệ sinh thái tiền kỹ thuật số và quỹ đầu tiên chấp nhận các cuộc gọi vốn trong các loại tiền mã hóa.

Việc đầu tư mới sẽ tạo cơ hội cho XRP và Interledger Protocol hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, tập trung vào sự phát triển công nghệ Blockchain.

Blockchain Capital đang xem xét XRP trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và quản lý nhận dạng.Bart Stephens – đồng sáng lập và là quản lý đối tác của Blockchain Capital nói:

Là những người tiên phong trong lĩnh vực Blockchain, chúng tôi đã và đang ở trên tiền tuyến và trong các chiến hào với các công ty đầu tư của chúng tôi, như Ripple, xây dựng một hệ sinh thái crypto mới
Theo Patrick Griffin – Kế toán trưởng tại Ripple: công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào các quỹ khác, trong tương lai chúng tôi muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực này. Đây là quỹ đầu tiên mà chúng tôi đầu tư, nhưng nó không phải là cuối cùng. Ripple dự định sẽ đầu tư vào các quỹ khác, trong tương lai chúng tôi muốn trở thành một trong những người đi đầu trong công nghệ Blockchain, hoặc Crypto
phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here