Sàn giao dịch tiền điện tử Binance bổ sung 2 cặp giao dịch mới bằng Ripple (XRP)

0
171
Sàn giao dịch tiền điện tử Binance bổ sung 2 cặp giao dịch mới bằng Ripple (XRP)

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance – sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới sẽ bổ sung 2 cặp giao dịch mới bằng Ripple (XRP) là TRX / XRP (Tron) và XZC / XRP (Zcoin).

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Được thiết lập để khởi chạy cùng ngày, cặp TRX/XRP (Tron) và XZC/XRP (Zcoin) các cặp đại diện cho lần đầu tiên Binance sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở.

Là một phần của bản cập nhật, các nhà phát triển sẽ đổi tên thị trường Ethereum (ETH) hiện tại thành CƠ SỞ ALTS. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) giải thích rằng việc thiếu không gian giao diện người dùng cần phải di chuyển.

Theo CZ, họ sẽ thêm một vài cặp giao dịch với XRP làm tiền tệ được báo giá trong thời gian ngắn. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Binance tiếp tục mở rộng việc cung cấp mã thông báo của mình trong quý 4, tập trung nhiều vào các stablecoin. Đầu tháng này, các nhà phát triển đã đưa ra một loạt các cặp bị trì hoãn sau đó bằng cách sử dụng tài sản stablecoin được chốt bằng USD TrueUSD (TUSD) làm tiền tệ.

Nhận xét về chính sách niêm yết cặp mã thông báo trong tương lai, Zhao cho biết các tài sản mà các nhà phát triển đã đóng góp cho Quỹ từ thiện Blockchain của Binance sẽ nhận được sự xem xét thuận lợi hơn. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Chúng tôi sẽ ưu tiên thêm nhiều cặp cho các dự án đã quyên góp cho tổ chức từ thiện của chúng tôi vào lúc này (thậm chí nghĩ (sic) mà chúng tôi chưa bao giờ đề cập đến điều này trong các nỗ lực gây quỹ (sic) của chúng tôi, ông nói thêm.

Tính đến thời điểm này, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới nhờ khối lượng giao dịch hàng ngày. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here