SHOCK: Vitalik Buterin dự tính rời khỏi Ethereum để về đầu quân cho Google

0
462
vitalik buterin
vitalik buterin

Nhà sáng lập Ethereum đã được Google kêu gọi đầu quân, theo một tweet của Buterin cùng một ảnh chụp màn hình của email.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Vitalik Buterin đang cân nhắc rời Ethereum để gia nhập Google 

Một tweet đã bị xóa bởi Vitalik Buterin cho thấy rằng, anh thực sự đang cân nhắc rời khỏi dự án Ethereum để gia nhập đội ngũ nhân viên của Google.

Người tạo lập Ethereum đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter ,hỏi những người theo dõi của mình sẽ thế nào nếu anh “rời Ethereum & làm việc cho Google”. Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình của một email được gửi đến anh bởi một nhân viên của Google, hỏi liệu anh có muốn tham gia cùng công ty hay không ?

vitalik đầu quân cho google
vitalik đầu quân cho google

Anh ấy có thể đã xóa tweet vì không kiểm duyệt được địa chỉ email của người gửi – địa chỉ mà chúng tôi sau đó đã lần ra.

Elizabeth Garcia – một nhà tuyển dụng kỹ thuật tại Google, hồ sơ của cô trên LinkedIn cho biết trong quá khứ cô làm việc tại Phòng Thương mại Los Angeles Area như một nhà đào tạo phỏng vấn.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Google cũng không nằm ngoài cuộc đua Blockchain

Không hề sai lầm rằng email này là của Google đã được gửi đến Buterin, khi ông lớn công nghệ thấy mình đang có phân yếu thế so với đối thủ trong cuộc chạy đua blockchain.

Một số cựu nhân viên của công ty thậm chí đã thành lập nhóm riêng của họ để hỗ trợ phát triển các nỗ lực hướng tới blockchain.

Được đặt tên là “Liên minh Blockchain xGoogler”, cộng đồng nhằm mục đích giúp bất kỳ “cựu nhân viên Google” nào có tham vọng xây dựng blockchain của riêng họ. Nhóm này được bắt đầu bởi một nhóm nhân viên cũ đã thành lập công ty riêng của họ trong không gian blockchain.

Trong thói quen mua lại hiện tại của mình, Google có thể đã nghĩ đến việc tuyển dụng Vitalik Buterin cho các dự án blockchain của riêng mình để giúp công ty vượt qua cuộc cạnh tranh.

Những người trong cuộc từ Google đã xác nhận rằng công ty đang xem xét công nghệ blockchain nhưng không cung cấp nhiều chi tiết về chủ đề này.

“Giống như nhiều công nghệ mới, chúng tôi có các cá nhân trong các nhóm khác nhau khám phá khả năng sử dụng blockchain, nhưng còn quá sớm để chúng tôi suy đoán về bất kỳ cách sử dụng hoặc có kế hoạch nào cụ thể,” một phát ngôn viên cho biết.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here