Status giới thiệu ví phần cứng tiền điện tử (Hardware wallet crypto) “Tap to Pay”

0
1100
Status giới thiệu ví phần cứng tiền điện tử (Hardware wallet crypto) “Tap to Pay”

Status – ứng dụng nhắn tin Ethereum và khởi động trình duyệt di động, đã khởi chạy lại ví phần cứng tiền điện tử (Hardware wallet crypto) với tên gọi Thẻ khóa.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Được phát triển hoàn toàn bằng nguồn mở, trước tiên, ví này sẽ được phân phối miễn phí cho các nhà phát triển Blockchain quan tâm và sau đó được bán trực tiếp từ trang web của Status với giá 29 USD.

Phần cứng, như được nhấn mạnh bởi người đứng đầu dự án Status Guy-Louis Grau, là hình dạng chính xác giống như thẻ Visa bạn có trong ví của mình ngày hôm nay.

Nói chuyện với CoinDesk, Grau nói thêm:

“[Thẻ khóa] là không tiếp xúc. Nó sẽ hoạt động với ví tiền điện tử di động của bạn. Bạn sẽ chỉ cần nhấn Thẻ khóa của mình trên thiết bị di động để ký giao dịch. Về mặt chức năng, đây thực sự là một ví phần cứng nhưng nó hoạt động với thiết bị di động.”

Theo công ty, Status Keycard tương thích với một số loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Bitcoin cash, Litecoin, XRP, Ether và tất cả các Token ERC20 dựa trên Ethereum.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Lô thẻ đầu tiên dự kiến ​​sẽ được gửi đến thư cho các bên quan tâm vào đầu tháng 3. Nhưng theo Grau, ban đầu họ sẽ không phải đối mặt với người dùng.

Chúng tôi không công bố một sản phẩm cuối cùng của khách hàng với Keycard. Thực tế, chúng tôi đang phát hành một công cụ. Đó là cách nó nên được nhìn thấy. Ở giai đoạn này, nó là một công cụ cho các dự án Blockchain của bên thứ ba muốn bảo mật ứng dụng của họ bằng ví phần cứng hiệu quả về chi phí.

Thêm vào đó, việc tích hợp Keycard vào phần mềm Status cho người dùng cuối sẽ được phát hành vào cuối năm nay, Grau cũng giải thích rằng Status, không giống như hầu hết các nhà sản xuất ví tiền điện tử khác, muốn khuyến khích mọi người tự xây dựng thẻ.

Và để giảm bớt rào cản gia nhập cho các dự án Blockchain, API Keycard – là cơ sở mã được tích hợp với phần cứng để thực hiện một số ứng dụng khác nhau như lưu trữ khóa riêng, ký giao dịch, chạm để trả tiền và nhiều hơn – chạy trên công nghệ tiêu chuẩn, phổ biến đã tồn tại hơn 15 năm.

Phần mềm của chúng tôi là mở và chạy trên Thẻ Java, vì vậy nếu dự án của bên thứ ba muốn xây dựng Thẻ khóa riêng, họ sẽ sử dụng phần mềm nguồn mở của chúng tôi và họ chỉ cần chạy trên Thẻ Java – có sẵn hàng trăm của các nhà sản xuất vì đây là một phần cứng phổ biến, nên đã nhấn mạnh Grau.

Thật vậy, nhấn mạnh rằng tính bảo mật của bất kỳ ví phần cứng tiền điện tử nào có liên quan chặt chẽ với tính mở, nghén Grau nói thêm:

“An ninh có thể được đánh giá bởi bất cứ ai. Đó là lý do tại sao phần mềm và phần cứng cần phải được mở. Đó là điều đầu tiên và quan trọng nhất. Và sau đó, càng nhiều càng tốt, sử dụng các nền tảng phần cứng được sử dụng rộng rãi.”

Thẻ khóa trạng thái hiện có sẵn để các nhà phát triển xem xét trên Github và cũng có thể được đặt hàng để giao hàng sớm vào tháng tới thông qua trang web chính thức.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here