Sự sụt giảm giá của Ethereum có thể cá mập của EOS làm giá

0
277
EOS làm giá ethereum

Một báo cáo mới nhất cho biết: Sự sụt giảm giá của Ethereum có thể là do ETH bán rộng rãi bởi EOS. Giá Ethereum (ETH) đã giảm hôm nay, ngày 29/5 đang ở mức 518 USD.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Biểu đồ giá ethereum

Trên trang công nghệ TrustNodes, họ đã đưa ra một nghi vấn về việc sự sụt giảm giá của ETH do bán ra môt lượng lớn trên sàn bitfinex để trao đổi với EOS .Một tào khoản trên Twitter của Crypto WhalePanda cũng đưa ra ý kiến ​​tương tự về vai trò của EOS trong đợt bán ETH số lượng lớn như vậy:

Ethereum

Ethereum hiện đang giao dịch quanh mức 515 USD, giảm 8,49% trong khoảng thời gian 24 giờ vào thời điểm hiện tại.

Khối lượng giao dịch ethereum

Đầu tháng này, TrustNodes cũng đưa ra báo cáo rằng EOS đã chi khoảng 950 triệu USD để đẩy giá lên. Và cũng theo trang TrustNodes cho biết khoảng 180.000 ETH được giao dịch trong một giờ trên Bitfinex, trái ngược với 20.000 ETH mỗi giờ thường được ghi nhận bởi sàn Bitfinex, sàn GDAX và sàn OKEx.

TrustNodes cho thấy rằng EOS là bên có số lượng giao dịch lớn ETH, vì họ lưu ý rằng EOS đã chi 1 triệu USD vào 4 ngày trước và hôm nay con số này được nâng lên khoảng 1,4 triệu USD.Khối lượng giao dịch EOS

Etherscan cho thấy địa chỉ ví được đánh dấu là EOSCrowdsale vẫn có khoảng 200.000 ETH và địa chỉ ví được đánh dấu là EOS-Owner khoảng 916.000, tổng tất cả EOS đang giữ 1,1 triệu ETH.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bitfinex đã giao dịch trong khoảng 238 triệu USD với ETH trong khoảng thời gian 24 giờ qua, trong khi OKEx chỉ bằng một nửa số đó với khoảng 104 triệu USD và Huobi khoảng 98 triệu USD.
khối lượng giao dịch ethereum trên các sàn
EOS, sẽ ra mắt nền tảng mạng blockchain chính vào ngày 2/6, hiện đồng coin này đang giao dịch với giá khoảng 12 USD, giảm hơn 4% trong khoảng thời gian 24 giờ.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here