Thảo luận Blockchain về Dân Chủ và tự do tiền tệ tại BlockShow Americas

0
231
BlockShow Americas

Chúng ta cùng điểm qua một vài vấn đề trong việc thảo luận Blockchain về Dân Chủ và tự do tiền tệ tại BlockShow Americas qua bài viết dưới đây.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

BlockShow Americas 2018 khởi động sáng nay tại Las Vegas, thu hút hơn 1.500 người tham dự và 80 diễn giả từ ngành công nghiệp blockchain đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới để thảo luận về các chủ đề nóng nhất ảnh hưởng đến cộng đồng blockchain.

Xem thêmMỹ thiết lập hiệp hội tự điều tiết cho ngành công nghiệp kỹ thuật số

Giai đoạn chính đưa vào các sáng kiến ​​của chính phủ, tác động của blockchain đối với các ngành công nghiệp lớn, và cập nhật mới nhất về các khía cạnh công nghệ và pháp lý, trong khi Giai đoạn thứ hai cung cấp diễn đàn cho ý tưởng và ý kiến ​​mâu thuẫn, nơi các công ty và chuyên gia toàn cầu thách thức vị trí của nhau.

Hội nghị tổ chức các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các chuyên gia, những người làm sáng tỏ bản chất gây rối của blockchain trong các lĩnh vực AI, quảng cáo, bất động sản, và nhiều hơn nữa. Johanna Maska, cựu Thủ trưởng Nhà Trắng Báo chí trước cho Tổng thống Barack Obama, đã phát biểu về khả năng xây dựng nền dân chủ với blockchain .

Herb Stephens, đồng sáng lập và thủ quỹ tại Democracy Earth Foundation, cũng đã phát biểu tại hội nghị về dân chủ do blockchain hỗ trợ. Stephens lập luận rằng “tham nhũng tồn tại trong cơ sở dữ liệu tập trung. Dmitry Matskevich, CEO và đồng sáng lập Dbrain cho biết thêm: “Chúng tôi đang chuyển từ hư hỏng sang hư hỏng”.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

“Dân chủ là về sự bao gồm của các dân tộc thiểu số và những người không có quyền truy cập bao gồm cả công nghệ. Khả năng [sic] phân phối sức mạnh từ đa số đến thiểu số. ”

Bobby Lee, thành viên hội đồng quản trị của Bitcoin Foundation và đồng sáng lập của BTCC trao đổi tiền điện tử, nói về “tự do tiền bạc”. Theo Lee, các tổ chức tài chính và các nhà quản lý hiện nay “có quyền kiểm soát tuyệt đối tiền của bạn”.

“Đối với tôi, cuộc cách mạng mật mã là về tự do tiền bạc. Giống như tự do ngôn luận. ”

Người bênh vực Bitcoin nổi tiếng cũng vạch ra bốn sai lầm hàng đầu để tránh đầu tư vào mã hóa; sự thiếu quyết đoán trong đầu tư, không mua đủ, bán sau khi tăng nhỏ và bán sau một vụ tai nạn khủng khiếp.

Hội nghị tiếp tục với các cuộc tranh luận về cách quy định thích hợp có thể thúc đẩy phát triển blockchain, bao gồm cả người chơi trong ngành và các chuyên gia về thuế, luật và kế toán. Julian Zegelman, nhà đầu tư thiên thần và đối tác sáng lập tại Quỹ TMT Blockchain, lập luận rằng ngành công nghiệp này đã trải qua “thuyết bất khả tri về quyền tài phán pháp lý”.

Thảo luận về những thách thức đối với các dịch vụ Coin Coin ban đầu (ICO), Naeem Aslam, CMA tại ThinkMarkets và chuyên mục tại Forbes, nói rằng “sự ổn định về giá là yếu tố then chốt cho các ICO và các quy định.” Andrew L. Rossow, luật sư và Luật sư phụ trách, nhận xét:

“Nó bắt đầu với sự thông minh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã được bảo vệ. Không phải lúc nào cũng tin vào những gì bạn đang thấy. ”

Theo Cointelegraph

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here