Theta Token niêm yết trên sàn Binance

0
316
Theta coin là gì

Theta coin lên sàn
Một thông báo trên sàn Binance họ cung cấp giao dịch nền tảng giao cho đồng tiền ảo THETA vào  07:30 AM (UTC) 29/05/2018. Đồng thời Binance cũng  sẽ đưa ra các cặp giao dịch được niêm yết trên sàn như sau:  THETA/BNB, THETA/BTC và THETA/ETH.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Người dùng Binance thân mến,

Binance sẽ mở giao dịch cho các cặp THETA/BNB, THETA/BTC và THETA/ETH vào lúc 7:30 sáng ngày 29/5/2018 (UTC), tức 14:30 chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam. Người dùng có thể bắt đầu gửi THETA để chuẩn bị giao dịch.

Chi tiết:

  1. Về Theta Token (THETA)
  2. Phí
  3. Các quy tắc

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền điện tử đồng nghĩa với việc phải đối mặt với rủi ro thị trường lớn. Hãy thận trọng với khoản đầu tư của bạn. Binance sẽ cố gắng hết sức để lựa chọn đồng tiền chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những tổn thất đầu tư của bạn.

Tìm hiểu thêm về Theta Token (THETA)!

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ Binance

2018/05/29

Theo ghi nhận trên Coinmarketcap, giá THETA tăng đột biến lên hơn 15,05% trong khi các cả thị trường đang đổ máu.
Theta giá

Tỷ giá Theta Token

Giá của đồng coin này sáng ngày 29-5 lúc chưa có thông tin niêm yết trên Binance ở mức: 0.1601 USD ngay sau khi, có thông báo chính thức từ sàn Binance, sẽ niêm yết thêm đồng tiền này giá của nó đã tăng đột biến lên 0,189890 USD.
Tỷ giá theta

Về Theta Token

Theta Token (THETA) là mã token được bán ra nhằm tạo ra một mạng blockchain truyên tải video dự trên công nghệ phi tập trung, được chia sẻ bởi người dùng.

Hệ thống này được xây dựng trên một giao thức mã nguồn mở nhằm tạo ra sự kết nối cho hệ thống mạng phi tập trung, từ đó tạo ra những ứng dụng phân tán theo chiều dọc (DApps).

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here