Thị trường điều chỉnh, TRON tăng giá trước thềm mainnet được triển khai

0
199
TRON

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang cho thấy sự điều chỉnh với sự sụt giảm nhẹ trong các mã. Trong khi đó, TRON đang tăng trưởng trong khi chỉ còn 9 ngày nữa là mainnet chính thức của nó được ra mắt.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

TRON bùng nổ với sự tăng trưởng 2 chữ số 
Token TRX đã bước vào ngày giao dịch ở mức gần $0.0685 trên sàn Bitfinex, sau đó nó bắt đầu một đợt tăng trưởng ổn định và nhanh chóng mang nó vượt qua ngưỡng $0.07 và $0.08 nhanh chóng. Tại một thời điểm, giá TRON đã tăng lên mức $0.084 mặc dù nó đã trải qua một sự suy thoái nhẹ.

Hiện tại, giá Tron đang được giao dịch ở mức 0.0816 USD, đại diện cho mức tăng 5% trong ngày & đưa vốn hóa thị trường lên 5.3 tỷ USD. Bước nhảy vọt này đã giúp nó vươn lên vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng trên thị trường và vượt qua bitcoin-cash với vị trí thứ 10.

tỷ giá tron

Đáng chú ý hơn, TRX là đồng tiền điện tử duy nhất trong Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu cho thấy chuyển động giá tích cực trong tuần qua khi mọi đồng tiền khác trong nhóm này đã giảm ít nhất một phần trăm.

Sự gia tăng này của TRON có liên quan lớn đến thị trường Hàn Quốc, khi 42% giao dịch với TRX là với đồng Won Hàn Quốc.

Một điều thú vị là cặp giao dịch với tiền điện tử lớn nhất của Tron lại là với BTC – điều này hơi kỳ quặc vì TRX hiện đang chạy trên Ethereum Blockchain.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

giá tron trên các sàn

Tron Mainnet sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5 : Xu hướng tăng trong một ngày của Tron không hẳn là rõ ràng mặc dù nó có khả năng do sự ra mắt mainnet sắp tới của đồng tiền điện tử này.

Mặc dù xếp hạng trong Top 10 đồng tiền điện tử về vốn hóa thị trường, thực tế mạng lưới Tron chưa thực sự được ra mắt và TRX được cấu trúc như một token ERC-20. Điều đó sẽ thay đổi vào ngày 31 tháng 5, khi mainnet Tron được chính thức khởi chạy.

Các nhà đầu tư dễ hiểu rằng việc tung ra mainnet sẽ cung cấp token một sự tăng giá trong ngắn hạn. Tuy nhiên, triển vọng dài hạn của nó sẽ phụ thuộc vào sự thành công của dự án trong tương lai.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here