Thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi, Ethereum tăng 5%, Ontology và Storm tăng 12%

0
145
Bitcoin tăng mạnh
Bitcoin tăng mạnh

Thị trường tiền điện tử đang bắt đầu phục hồi khi các đồng tiền điện tử lớn bao gồm Ether và EOS ghi nhận mức tăng trưởng hơn 5% trong 24 giờ qua. Các mã như Ontology (ONT), Storm (STORM), và Tron (TRX) đã chứng minh mức tăng trong vùng 10% đến 15%.
Khi giá bitcoin tụt dốc so với USD và từ ngày 10 đến 12/5 vốn hóa thị trường của tiền điện sụt giảm mất hơn 100 tỷ USD, các tiền điện tử và token nhỏ đã sụt giảm sâu hơn so với bitcoin.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

sự kiện blockchain

Các mã như ONT, TRX, Storm, 0x (ZRX), WanChain (WAN) và ICON (ICX), tăng gấp hai lần so với bitcoin kể từ đầu tháng 4, giảm hơn 15% so với bitcoin.

Nhưng, thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi và bitcoin tăng từ $ 8.100 lên $ 8.500 tăng 2% so với 24h qua.
Hầu hết các token và altcoin đi theo xu hướng giá bitcoin trong 48 giờ qua, nếu bitcoin tăng giá thì các đồng coin này sẽ tăng nếu giá bitcoin giảm giá của nó cũng giảm theo.

Do đó, bitcoin tiếp tục tăng lên mốc 9.000 USD và dự kiến các mã như ONT, ZRX, TRX và STORM tăng mức tương đối lớn trong thời gian tới.

EOS, đã tăng hơn 200% từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5, đã giảm gần 40% trong hai tuần qua. Vào ngày 29/4, giá của EOS là 0,0024 BTC và tính đến ngày 13/5, giá của EOS sụt giảm ở còn 0,00165 BTC.

Giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm sau tuần lễ blockchain?

Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng giá bitcoin sẽ tăng trong suốt và sau sự kiện tuần lễ Blockchain ở New York vào tuần tới.
Bitcoin thường tăng theo mạnh sau hội nghị Consensus, sự kiện này được xem như phương tiện truyền thông và các nhà đầu tư tổ chức phát triển sự quan tâm của mọi người đối với thị trường tiền ảo.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Xem xét các báo cáo xung quanh New York Stock Exchange (NYSE) có khả năng sự kiện Consensus năm 2018 sẽ làm tăng nhu cầu dùng bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here