TrueUSD lên sàn binance

0
293
TrueUSD là gì
TrueUSD

Ngày 18-5 tới, Binance đã thông báo chính thức chấp thuận giao dịch TrueUSD (TUSD) và các cặp giao dịch được sàn này đưa ra TUSD/BNB, TUSD/BTC và TUSD/ETH.
binance đưa trueUSD lên sàn
Theo ghi nhận trên Coinmarketcapgiá TrueUSD tăng đột ngột lên hơn 49%. Trên sàn giao dịch Bittrex, giá TUSD cũng đã tăng lên 1.27 USD. Giá của đồng coin này sáng ngày 15-5 lúc chưa có thông tin niêm yết trên Binance thì có : 0,99 USD và vốn hóa thị trường :1,1 tỷ đô la. Ngay sau khi, có thông báo chính thức từ sàn Binance, đồng tiền này đã tăng đột ngột lên hơn 49% so với buổi sáng cùng ngày và tăng lên 1,27 USD.
tỷ giá TrueUSD

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Về TrueUSD (TrueUSD)

TrueUSD là đồng coin được tạo ra bởi Truecoin được thành lập năm 2017 tại Mỹ bởi kỹ sư Google Rafael Cosman và Stephen Kade, Danny An.

TrueUSD là một đồng giống như USDT được định giá Đô la Mỹ. Mỗi 1 TUSD có thể đổi được với giá $ 1,00 USD. Với 1 TUSD = 1 USD, với mong muốn được sử dụng như USD trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

TrueUSD cho các nhà đầu tư quản lý tiền mã hóa khi những biến động lớn về giá theo chiều hướng đi xuống. TrueUSD là một token được tạo trên nền tảng TrustToken.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here