Từ khóa tìm kiếm giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm

0
169
Từ khóa tìm kiếm giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm

Từ khóa tìm kiếm giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm – Ít người đang tìm kiếm cụm từ “Giá Bitcoin” trên Google hơn bất kỳ thời điểm nào trong hơn một năm. Dữ liệu từ Google Xu hướng cho thấy rằng cụm từ tìm kiếm đang tiếp cận mức độ phổ biến lịch sử thấp không được thấy từ năm 2015.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Xem thêmTruthNeverTold cáo buộc Litecoin và Charlie Lee là “mô hình Ponzi”

Hiệu ứng sụt giảm thị trường trên Google Tìm kiếm

Google Xu hướng mô tả chính nó như là một cơ sở web công cộng cung cấp cho người dùng cái nhìn sâu sắc về tần suất của các cụm từ tìm kiếm cụ thể liên quan đến tổng khối lượng tìm kiếm được thực hiện bởi người dùng Internet trên toàn thế giới. Sử dụng dịch vụ của mình, có thể nhận được ý tưởng về mức độ quan tâm đến giao dịch Bitcoin bằng cách sử dụng tần suất tìm kiếm làm proxy.

Dữ liệu có sẵn cho thấy rằng từ năm 2013 cho đến đầu năm 2017, tần suất tìm kiếm cho cụm từ này hầu như bằng phẳng, với một số ít đột biến nhỏ theo thời gian. Điều này tất cả đã thay đổi từ tháng 5/2017 khi Bitcoin bắt tay vào hoạt động phá sản kỷ lục của mình, tại một điểm chạm 20.000 đô la vào cuối năm nay.

Thời gian cao điểm cho tìm kiếm ‘giá Bitcoin’ là khoảng thời gian từ tháng 12/2017 đến tháng 1/2018 khi Bitcoin đạt được mức giá kỷ lục, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư điên cuồng trong quá trình này. Khoảng thời gian từ ngày 24/12 đến ngày 30/12/2017 đã ghi lại số lượng tìm kiếm cao nhất cho cụm từ.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Chỉ hai tháng sau đó vào tháng 2/2018, tần suất của cụm từ tìm kiếm giảm một nửa khi Bitcoin giảm xuống còn một nửa giá cao nhất của nó. Tần suất tìm kiếm sau đó tiếp tục trên một xu hướng giảm ổn định, bị gián đoạn chỉ trong một thời gian ngắn kéo dài từ ngày 10/6 đến ngày 16/6, theo dõi một đợt tăng giá Bitcoin ngắn ngủi.

Hiện tại, tần suất tìm kiếm ‘giá Bitcoin’ trên toàn thế giới đứng ở mức 7 trên 100 – mức thấp nhất kể từ tháng 7/2017. Một con bò giá Bitcoin đột ngột chạy, có vẻ như tần số tìm kiếm được dự tính sẽ đạt đến mức của năm 2015 đạt mức cao nhất là 2 trên 100.

Một cuộc biểu tình thị trường như vậy không có vẻ như đang ở trên các thẻ vào lúc này, khi Bitcoin vẫn bị mắc kẹt bướng bỉnh khoảng $ 6.500, với thị trường mật mã rộng hơn cũng không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự chuyển động tăng lên bền vững.

Trường hợp tò mò của ‘Hodl’ và ‘Rekt’

Thật thú vị, dữ liệu của Google Xu hướng cũng cho thấy tần suất tìm kiếm của ‘Hodl’ – một lỗi đánh máy đã biến thuật ngữ meme – kiêm đầu tư trên Internet – cũng giảm đáng kể.

Được sử dụng để biểu thị sức đề kháng bán khi đối mặt với lỗ trong khi hy vọng cho một đợt tăng giá, ‘Hodl’ cũng đạt được tần suất tìm kiếm cao điểm vào cuối tháng 12/2017.

Tuy nhiên, kể từ tháng 2/018, nó đã giảm đáng kể, cuối cùng bị vượt qua vào tháng Bảy bởi ‘Rekt’, một thuật ngữ thị trường mật mã không chính thức khác biểu thị tổn thất giao dịch khổng lồ.

Theo CCN

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here