Ứng dụng khai thác Crypto vẫn còn trong cửa hàng Google Play bất chấp lệnh cấm

0
196
Ứng dụng khai thác Crypto vẫn còn trong cửa hàng Google Play

Ứng dụng khai thác Crypto vẫn còn trong cửa hàng Google Play bất chấp lệnh cấm – Theo một báo cáo của Web tiếp theo được xuất bản vào ngày 28 tháng 8, một số ứng dụng khai thác tiền điện tử vẫn còn trong Cửa hàng Google Play bất chấp lệnh cấm.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Xem thêmBank of America cho thấy sự không cần thiết quỹ ETF Bitcoin

Vào ngày 27 tháng 7, Google đã cấm các ứng dụng khai thác mật mã từ Cửa hàng Play. Bản cập nhật cho chính sách dành cho nhà phát triển của Google đã đọc rằng “chúng tôi không cho phép các ứng dụng khai thác tiền điện tử trên thiết bị”. Công ty đã cho các nhà phát triển ứng dụng khai thác thời gian gia hạn 30 ngày để sửa đổi các sản phẩm của họ để tuân thủ các điều khoản mới.

Thời gian trì hoãn đã trôi qua, nhưng một số ứng dụng cho phép khai thác trên thiết bị vẫn có sẵn trên Cửa hàng Play, theo Web tiếp theo. Trang web này đã tìm thấy tám ứng dụng, ba trong số đó đã bị xóa. NeoNeonMiner , Crypto Miner PRO , Pickaxe Miner và Pocket Miner vẫn đang hoạt động trên cửa hàng, trong khi Bitcoin Miner cho biết lời đề nghị của họ tuân thủ các điều khoản được Google giới thiệu.

Trong khi MinerGate đã bị xóa khỏi cửa hàng, các nhà phát triển đã nói với Hard Fork rằng lần lặp lại mới nhất của ứng dụng đã xóa các tính năng khai thác trên thiết bị của mình để tuân thủ các quy tắc của Google. MinerGate nói với Hard Fork trong một email:

“Khai thác trên điện thoại của bạn trực tiếp là một trong những tính năng cốt lõi của ứng dụng MinerGate trước những thay đổi cuối cùng trong chính sách Phát triển của Google Play. Với bản cập nhật cuối cùng, chúng tôi sẽ xóa chức năng này để đáp ứng các yêu cầu được cập nhật ”.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Đầu tháng này, Google Play Store đã tổ chức một ứng dụng lừa đảo Ethereum (ETH) được báo cáo. Lukas Stefanko, một nhà nghiên cứu phần mềm độc hại từ Slovakia , được cho là đã tìm thấy một ứng dụng “ Ethereum ” lừa đảo trên Google Play đã được đề nghị mua với giá 335 euro hoặc khoảng 388 đô la. Theo nhà nghiên cứu, lừa đảo có ý định lừa người mua không hiểu rõ về việc mua ứng dụng, người đã nhầm nó với tiền điện tử Ethereum ban đầu.

Vào tháng Tư, Google cũng thông báo rằng họ đang xóa các tiện ích mở rộng khai thác khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến sau khi “90 phần trăm” được cho là không tuân thủ các quy tắc của nó. Động thái này được đưa ra để phản hồi việc phân tích “cryptojacking” độc hại hiện diện trong các phần mở rộng.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here