Vakaxa cung cấp dịch vụ phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử uy tín

0
154
Vakaxa cung cấp dịch vụ phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử uy tín

Với việc ứng dụng công nghệ Blockchain, dịch vụ phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử của Vakaxa có nền tảng phân cấp, chi phí giao dịch thấp, tính bảo mật cao.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Với sự ra đời của tiền điện tử, nó được cho là một công cụ đầy hứa hẹn cho các hệ thống thanh toán điện tử – tất cả các giao dịch đều được thanh toán bằng đồng tiện điện tử một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hệ thống thanh toán tiền điện tử là gì?

Thanh toán điện tử được thực hiện thông qua một hệ sinh thái Blockchain dựa trên nền tảng phi tập trung, loại bỏ sự tham gia của bên thứ ba, duy trì tính ẩn danh và minh bạch của giao dịch. phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử

Những lợi ích của hệ thống thanh toán tiền điện tử

Đây chỉ là một trong số ít ưu điểm của hệ thống thanh toán tiền điện tử. Một số lợi ích chính được liệt kê dưới đây:

Nền tảng phân cấp: Nền tảng phân cấp dựa trên khái niệm công nghệ Blockchain kết hợp với nhau để quản lý cơ sở dữ liệu của tất cả các giao dịch đang diễn ra. Vì vậy, thông qua một hệ thống phân cấp, chúng ta có thể thống kê tất cả các giao dịch và tính minh bạch được duy trì. phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử

Tính bảo mật, an toàn: Bởi vì khái niệm Blockchain được mã hóa cao thông qua một kỹ thuật được gọi là mã hóa, bởi vậy sẽ không thể truy tìm được đường dẫn của giao dịch. Chính vì vậy, các giao dịch thanh toán có tính ẩn danh và tránh được nguy cơ đe dọa trộm cắp.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Giao dịch dễ dàng và nhanh chóng: thanh toán diễn ra từ khách hàng đến khách hàng  diễn ra nhanh chóng, trung bình chỉ mất khoảng 15-20 giây.

Chi phí giao dịch: Thấp hoặc gần như không có.

Xem thêm:

Dịch vụ phát triển tiền điện tử

Dịch vụ tạo hợp đồng thông minh (Smart Contract)

dịch vụ phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử uy tín

Phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử

Phát triển theo yêu cầu của bạn: Vakaxa sẽ lên kế hoạch phân tích yêu cầu, thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ của Vakaxa sẽ tiếp nhận và phân tích các yêu cầu của bạn một cách chi tiết, từ đó nỗ lực sáng tạo để mang tới cho bạn một sản phẩm tốt nhất. hệ thống thanh toán tiền điện tử

Thiết kế: Các chuyên gia của Vakaxa sẽ tiếp nhận các yêu cầu từ phía bạn sau đó sẽ phân tích và đưa ra những mốc lộ trình hoàn thành và bàn giao. Các dự án sẽ được vạch ra kế hoạch rõ ràng và chi tiết để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành dự án hợp lý nhất. phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử

Phát triển: Hệ thống thanh toán sẽ được phát triển bởi lập trình viên dày dặn kinh nghiệm và luôn phải tuân theo vòng đời phát hành phần mềm tiêu chuẩn. Trước khi một lộ trình được bàn giao thì các nhân viên kiểm thử của Vakaxa sẽ kiểm tra tất cả các lỗi.

Triển khai và nâng cấp: Nhóm DevOps của Vakaxa sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình đưa hệ thống thanh toán vào hoạt động. Đồng thời, Vakaxa sẽ nâng cấp các tính năng mới bằng cách thu thập thông tin và xử lý tất cả lỗi phát sinh trong quá trình vận hành.

Thông tin liên hệ – Công ty công ty cổ phần công nghệ Vakaxa

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VAKAXA
  • Văn Phòng: Phòng 2512 Tòa nhà TheLight – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội – Việt Nam.
  • HotLine: +84963.324.888
  • Email : [email protected] phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử
  • Trang web: Vakaxa.com
  • Telegram: @vakaxasupport
  • Facebook: https://www.facebook.com/vakaxa/
phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here