Zcash bỗng tăng đột ngột lên hơn 345 USD sau khi sàn giao dịch Gemini công bố các cặp giao dịch mới.

0
192
zcash tăng giá mạnh mẽ

sẽ tích hợp các cặp giao dịch mới của đồng coin này vào danh sách giao dịch của sàn.

Giải pháp Blockchain, ứng dụng công nghệ Blockchain

Zcash tăng đột biến lên 345 đô la

Zcash đã giao dịch với giá 250 USD/ ZEC vào đầu ngày 14/5 và giao dịch giá zcash tăng đột biến lên 345 đô la chỉ sau 8H.
Tuy nhiên, giá Zcash đã không duy trì được mốc này và nó đã trở vể với mức 306 USD/ZEC. Tuy nhiên, nó đã cho thấy sự tăng trưởng trong một ngày 22%, cũng vì vậy vốn hóa của nó cũng tăng lên 1.2 tỷ USD và cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn trong thời gian tới.

Một điều đáng chú ý, đồng ZEC đang giao dịch ở thị trường Hàn Quốc cao hơn so với thế giới  16 đến 18 USD, mặc dù các sàn ở thị trường này chỉ chiểm tỷ lệ nhỏ trong các giao dịch của Zcash trên toàn cầu. Trên thực tế, giao dịch zcash được phân phối khá tốt, vì không có máy chủ lưu trữ đơn lẻ nào chiếm hơn 21% trong tổng số 223 triệu USD khối lượng giao dịch hàng ngày của đồng coin này.

Gemini đưa Zcash danh sách giao dịch vào tuần tới

Việc tăng giá của đồng ZEC đã diễn ra ngay sau khi sàn giao dịch Gemini của New York thông báo sàn này đã nhận được thông báo chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) để bổ sung ba cặp giao dịch cho đồng ZEC: ZEC / USD, ZEC / BTC, ZEC / ETH.

tỷ giá Zcash tăng nhanh

Zcash chỉ là tiền điện tử thứ ba được liệt kê trên sàn giao dịch giao dịch này, được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Gemini cũng đã nhận được phê duyệt NYDFS để liệt kê tiền mặt bitcoin và litecoin, mặc dù nó vẫn chưa được công bố khi các tài sản này sẽ được thêm vào nền tảng này.

Người dùng sẽ được giao dịch ZEC trên sàn này từ ngày 22 tháng 5 lúc 9:30, tuy nhiên các nhà đầu tư có thể chuyển ZEC lên ví của sàn từ ngày 19/5.

Phát triển tiền điện tử, tạo đồng coin

Gemini cung cấp dữ liệu định giá cho CBOE – nền tảng được điều chỉnh đầu tiên của Mỹ niêm yết Bitcoin Future. CBOE đã không ngần ngại về mong muốn niêm yết thêm các thị trường phái sinh của những loại coin khác, do đó việc bổ sung loại coin này vào Gemini có thể đẩy nhanh việc cho ra mắt Zcash Future.

phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế web mua bán tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here